Một người Việt Nam tử vong và 2 người khác bị thương trong một cuộc ẩu đả giữa 2 nhóm lao động diễn ra hôm 18/6 tại nhà hàng ở Đài Loan (Trung Quốc).

đánh nhau
Một lao động việt bị thương trong vụ ẩu đả tại nhà hàng ở đảo Đài Loan. Ảnh: CNA

Taiwannews đưa tin, vụ việc xảy ra ở quận Tân Trang, thuộc thành phố Tân Bắc. Theo điều tra ban đầu của cảnh sát quận Tân Trang, một nhóm lao động Việt gồm 8 người tụ tập ở phòng số 3 của nhà hàng ăn uống và hát hò lớn tiếng. Điều này gây ảnh hưởng không nhỏ tới một nhóm lao động Việt khác ở phòng số 2. Sau đó, 3 thanh niên ở phòng số 2 đã dùng dao gọt hoa quả tấn công nhóm ở phòng 3. 

Kết quả vụ ẩu đả khiến thanh niên họ Nguyen bị đâm thủng ngực, rách một vết dài 10 cm, mất nhiều máu. Hai người khác là thanh niên họ To (22 tuổi) bị một vết rách dài 8 cm trên mặt và thanh niên họ Pham (25 tuổi) bị 3 vết cắt trên cánh tay trái. Cả 3 được đưa đến bệnh viện Tưởng niệm Viễn Đông ở quận Banqiao để cấp cứu, song lao động họ Nguyen đã tử vong, theo China Times.

Cảnh sát đã xem xét camera an ninh và cho biết , cặp đôi ở phòng số 2 đã mua dao gọt hoa quả khoảng 30 phút trước khi vụ ẩu đả diễn ra nhưng họ không nghĩ nó lại là hung khí giết người. Những kẻ tấn công đã bỏ trốn khỏi hiện trường và vẫn chưa bị bắt giữ.

Cảnh sát vẫn đang truy lùng các nghi phạm và điều tra vụ việc.

 

Bạn đang đọc bài viết 2 nhóm lao động Việt hỗn chiến ở Đài Loan, 1 người bị đâm thủng ngực tại chuyên mục Thế Giới của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

Nguyễn Thái / Tin Nhanh Online