Ấn Độ sắp thử tàu ngầm hạt nhân đấu TQ; Nga phóng ICBM có đầu đạn nhiệt hạch; Hải quân Triều Tiên: Ẩn số lớn nhất ở Đông Bắc Á,... là những tin tức quân sự nóng nhất ngày 13/9.

Ấn Độ sắp thử tàu ngầm hạt nhân mang tên lửa đạn đạo đối phó TQ

Tàu ngầm hạt nhân thứ 2 của Ấn Độ có thể được chạy thử vào cuối tháng 9 hoặc đầu tháng 10, nguồn tin chính phủ cho hay.

>> Xem chi tiết tại đây!

Uy lực siêu tiêm kích Su-30SM - đối thủ cứng của F-15E Mỹ

Với khả năng tham chiến không đối không, không đối đất cực đỉnh, Su-30SM được coi là đối thủ cứng của F-15E Strike Eagle Mỹ.

>> Xem chi tiết tại đây!

Hải quân Triều Tiên: Ẩn số lớn nhất ở Đông Bắc Á

Nếu Lục quân hay Tên lửa Chiến lược Triều Tiên luôn được phô diễn sức mạnh trước báo giới, hải quân nước này lại được đặt trong một bức màn bí mật, Kiến Thức cho hay.

>> Xem chi tiết tại đây!

Nga phóng ICBM có thể mang 10 đầu đạn nhiệt hạch

tl

Theo VnExpress, mẫu tên lửa đạn đạo xuyên lục địa mới của Nga được phóng thử thành công, nhắm trúng các mục tiêu giả định trên bán đảo Kamchatka.

>> Xem chi tiết tại đây!

Pluto Plus: Phương tiện lặn đặc biệt của Hải quân Việt Nam

Pluto Plus là mẫu phương tiện lặn không người lái đặc biệt của Hải quân Việt Nam, khi nó có thể phát hiện, theo dõi các mối đe dọa từ khoảng cách 400m, Kiến Thức cho biết.

>> Xem chi tiết tại đây!

 
 

Bạn đang đọc bài viết Bản tin quân sự 24h: Ấn Độ sắp thử tàu ngầm hạt nhân đấu TQ; Nga phóng ICBM có đầu đạn nhiệt hạch tại chuyên mục Quân sự của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

Nguyễn Thái (tổng hợp) / Tin nhanh Online