Hầm hố xe bọc thép mới của Lính dù Nga; Mỹ khó tránh xung đột với Triều Tiên?; Biển Hoa Đông và trò chơi chiến tranh Trung-Mỹ,... là những tin tức quân sự nóng nhất trong ngày 10/8.

Học thuyết hạt nhân mới của Mỹ khiến Nga 'sởn tóc gáy'?

Lãnh đạo Bộ Tư lệnh chiến lược Các lực lượng vũ trang Mỹ, tướng John Hayten vừa tuyên bố rằng Mỹ sẽ nâng cấp học thuyết hạt nhân của mình từ nay tới cuối năm 2017, Thời đại đưa tin.

>> Xem chi tiết tại đây!

Biển Hoa Đông và trò chơi chiến tranh Trung-Mỹ

Theo Kiến Thức, biển Hoa Đông dường như đang dần biến thành bàn cờ chính trong trò chơi chiến tranh Trung-Mỹ, khi ai cũng muốn dành được lợi thế tại khu vực chiến lược này.

>> Xem chi tiết tại đây!

Vì sao Mỹ có thể tránh nguy cơ chiến tranh với Nga, nhưng với Triều Tiên thì không?

Xung đột trên thực địa giữa Nga và Mỹ có ít khả năng xảy ra bởi hai nước đã thiết lập một cơ chế liên lạc kiểm soát bất đồng, trong khi đó Washington và Bình Nhưỡng không có kênh tương tự.

>> Xem chi tiết tại đây!

Hầm hố xe bọc thép mới của Lính dù Nga

xe

Tại MAKS-2017, Lính dù Nga vừa còn màn ra mắt mẫu xe bọc thép tiếp theo của mình, hầm hố và chắc chắn không kém gì những "đàn anh" trước đó, Kiến Thức đưa tin.

>> Xem chi tiết tại đây!

 
 

Bạn đang đọc bài viết Bản tin quân sự 24h: Hầm hố xe bọc thép mới của Lính dù Nga; Mỹ khó tránh xung đột với Triều Tiên? tại chuyên mục Quân sự của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

Nguyễn Thái (tổng hợp) / Tin nhanh Online