Loạt giáp phản ứng nổ tốt nhất hành tinh; Ấn Độ mua đạn, sẵn sàng chiến với TQ; Hàn Quốc sắp trở thành 'đại gia' trong làng vũ khí thế giới?,... là những tin tức quân sự nổi bật nhất ngày 14/7.

Điểm danh loạt giáp phản ứng nổ tốt nhất hành tinh

giáp
Giáp phản ứng nổ bảo vệ xe tăng

Giáp phản ứng nổ (ERA) hiện nay được coi là một hệ thống bảo vệ không thể thiếu trên các xe tăng chiến đấu chủ lực hiện đại, Kiến Thức đưa tin.

>> Xem chi tiết tại đây!

Ấn Độ khẩn cấp mua đạn sẵn sàng chiến tranh, quân đội nhận lệnh quyết không lui trước TQ

Theo Trí Thức Trẻ, các hãng truyền thông Ấn Độ vừa đưa tin, quân đội nước này đã nhận chỉ thị "không nhân nhượng" trong cuộc giằng co với Trung Quốc đang tiếp diễn ở vùng biên giới Sikkim.

>> Xem chi tiết tại đây!

Quân phục siêu hạng thế kỷ 21: Biến lính Mỹ thành 'Người sắt'

qd
Quân phục siêu hạng của lính Mỹ trong tương lai

Các quan chức Bộ Quốc phòng Mỹ cho biết, chương trình phát triển bộ quân phục - áo giáp chiến thuật toàn thân cho người lính đang gần hoàn thành, Trí Thức Trẻ cho hay.

>> Xem chi tiết tại đây!

Hàn Quốc sắp trở thành 'đại gia' trong làng vũ khí thế giới?

Theo Infonet, năm 2017 là năm đánh dấu bước chuyển biến lớn trong ngành công nghiệp quốc phòng của Hàn Quốc khi Seoul hy vọng đưa vũ khí vào danh mục các mặt hàng xuất khẩu chủ yếu của quốc gia này.

>> Xem chi tiết tại đây!

 
 

Bạn đang đọc bài viết Bản tin quân sự 24h: Loạt giáp phản ứng nổ tốt nhất hành tinh; Ấn Độ mua đạn, sẵn sàng chiến với TQ tại chuyên mục Quân sự của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

Nguyễn Thái (tổng hợp) / Tin nhanh Online