Nga triển khai tên lửa gần Trung Quốc, Hàn Quốc xem xét đề xuất đối thoại quân sự với Triều Tiên, Mỹ đưa tàu khu trục tới Thái Bình Dương... là những tin tức quân sự nổi bật nhất ngày 14/7.

Vì sao Nga triển khai 4 lữ đoàn tên lửa gần Trung Quốc

1
Tên lửa hành trình tấn công mặt đất Iskander-K khai hỏa trong một cuộc tập trận. Ảnh: RT.

Quân đội Nga đã triển khai tới 4 lữ đoàn tên lửa đạn đạo chiến thuật Iskander-M đến Quân khu phía Đông, một động thái được cho là để đối phó với sự lớn mạnh của Trung Quốc, Tri thức trực tuyến đưa tin.

>> Xem chi tiết tại đây!

Hàn Quốc có thể đề xuất các đối thoại quân sự với Triều Tiên

2
Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in trước đó đã đề nghị dừng mọi hành động thù địch tại biên giới liên Triều. (Nguồn: Reuters)

Yonhap đưa tin, ngày 16/7, một quan chức chính phủ Hàn Quốc giấu tên cho biết sớm nhất trong tuần này, Seoul có thể đề xuất các cuộc đối thoại quân sự với Triều Tiên, theo TTXVN dẫn lại.

>> Xem chi tiết tại đây!

Nhìn lại vụ chìm tàu ngầm Kilo thảm khốc nhất lịch sử

3
Vụ chìm tàu Kilo thảm khốc

Đêm 13/8/2013, tàu ngầm Kilo mang tên INS Sindhurakshak của Ấn Độ đã tự phát nổ và chìm ngay khi còn đang đậu trong cảng, Kiến thức đưa tin.

>> Xem chi tiết tại đây!

Mỹ đưa tàu khu trực mới nhất, mạnh nhất đến Thái Bình Dương

4
Khu trục hạm USS John Finn (DDG-113)

Theo Báo giao thông, tàu USS John Finn đã được đưa vào biên chế ở Mỹ vào hôm thứ Bảy.

>> Xem chi tiết tại đây!

 

Bạn đang đọc bài viết Bản tin quân sự 24h: Nga triển khai tên lửa gần Trung Quốc, Mỹ đưa tàu khu trục tới Thái Bình Dương tại chuyên mục Quân sự của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

Thanh Hồng (t/h) / Tin nhanh Online