Sức mạnh 'Hỏa thần' của Hải quân Việt Nam; Bên trong tàu ngầm hạt nhân Typhoon; Tiêm kích thế chỗ MiG-31 là máy bay tàng hình,... là những tin tức quân sự nóng nhất 24h qua.

Kinh hoàng sức mạnh 'Hỏa thần trên biển' của Hải quân Việt Nam

súng

Với tốc độ bắn 5.000 viên/phút, AK-630 được coi là hỏa thần đáng sợ trên mặt biển. Đây được coi là Hỏa thần trên biển của Hải quân Việt Nam, An ninh thủ đô đưa tin.

>> Xem chi tiết tại đây!

Tiêm kích thế chỗ MiG-31 là máy bay tàng hình

Tiêm kích MiG-31

Báo Đất Việt dẫn tin từ Sputnik cho biết, Không quân Nga chính thức bắt tay vào phát triển chiến đấu cơ thay thế tiêm kích bay nhanh nhất thế giới - MiG-31.

>> Xem chi tiết tại đây!

Bất ngờ tiện nghi bên trong tàu ngầm hạt nhân lớn nhất thế giới

Tàu ngầm hạt nhân Typhoon. Ảnh: Ambien

Dù bên trong tàu ngầm hạt nhân Typhoon diện tích rất thiếu thốn, tuy nhiên những tiện ích lại luôn đầy đủ và tiện nghi, Kiến Thức đưa tin.

>> Xem chi tiết tại đây!

Nga tung 100.000 lính tập trận sát biên giới, NATO lo ngay ngáy

Ảnh: RIA NOVOSTI

Viettimes cho biết, Nga và Belarus chuẩn bị cuộc tập trận quy mô lớn 4 năm một lần trong bối cảnh căng thẳng với phương Tây. Các nước Baltic và NATO đang lo ngay ngáy dõi theo cuộc diễn tập này.

>> Xem chi tiết tại đây!

 

 

Bản tin quân sự 24h: 'Sát thần' giấu mặt trên chiến trường của Nga; Sức mạnh tên lửa đạn đạo VN

'Sát thần' giấu mặt trên chiến trường của Nga; Sức mạnh tên lửa đạn đạo VN; Bộ ba máy bay ném bom Mỹ đồng loạt xuất hiện ở châu Âu,... là những tin tức nổi bật nhất trong ngày 14/6.

 

Bản tin quân sự 24h: Bên trong nhà máy sản xuất F-35; Nga, TQ diệt tàu sân bay Mỹ chỉ với 1 tên lửa?

Bên trong nhà máy sản xuất F-35; Nga, TQ diệt tàu sân bay Mỹ chỉ với 1 tên lửa?; Lầu Năm Góc tung tiền, lính Mỹ nhận ngay 90.000 USD nếu ở lại,... là những tin tức quân sự nổi bật trong ngày.

Bạn đang đọc bài viết Bản tin quân sự 24h: Sức mạnh 'Hỏa thần' của Hải quân Việt Nam; Bên trong tàu ngầm hạt nhân Typhoon tại chuyên mục Quân sự của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

Nguyễn Thái (tổng hợp) / Tin Nhanh Online