Sức mạnh khẩu pháo bảo vệ đảo Việt Nam; Tàu chiến Mỹ gặp nạn ở biển Nhật Bản; Hàn Quốc sản xuất hàng loạt tên lửa đánh chặn M-SAM,... là những tin tức quân sự nổi bật nhất 24h giờ qua.

Đáng gờm khẩu pháo D-44 85 mm bảo vệ đảo Việt Nam

Ảnh: QPVN

D-44 85 mm là một trong những loại hỏa khí pháo binh được sử dụng để bảo vệ bờ biển, các hòn đảo của Việt Nam, Kiến Thức đưa tin.

>> Xem chi tiết tại đây!

Tàu chiến Mỹ va chạm với tàu Philippines, ít nhất 7 người mất tích

tàu mỹ

Ít nhất 7 người mất tích và một người bị thương sau khi chiếc tàu khu trục của Hải quân Mỹ va chạm với một tàu của Philippines ở ngoài khơi biển Nhật Bản sáng 17/6.

>> Xem chi tiết tại đây!

Nga khiến Mỹ tê liệt chỉ với 20 tên lửa

Nga thử nghiệm hệ thống phòng thủ tầm cao

Theo Báo Đất Việt, trang Business Insider cho hay, Nga vừa thử nghiệm thành công hệ thống phòng thủ A-235 Nudol - vũ khí có thể khiến Mỹ tê liệt chỉ với 20 quả tên lửa.

Hàn Quốc sản xuất hàng loạt tên lửa đánh chặn M-SAM

Một bức ảnh chụp cảnh thử nghiệm tên lửa phòng không Cheongung vào năm 2015. Ảnh: Yonhap

Hãng thông tấn Yonhap dẫn lời một quan chức quốc phòng Hàn Quốc ngày 17/6 tiết lộ nước này sẽ sớm bắt đầu sản xuất hàng loạt tên lửa đánh chặn tầm trung kiểu mới mang tên M-SAM, sau khi loại vũ khí này đã vượt qua được các cuộc thử nghiệm về khả năng tác chiến, TTXVN đưa tin.

 

 
 

Bạn đang đọc bài viết Bản tin quân sự 24h: Sức mạnh khẩu pháo bảo vệ đảo Việt Nam; Tàu chiến Mỹ gặp nạn ở biển Nhật Bản tại chuyên mục Quân sự của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

Nguyễn Thái (tổng hợp) / Tin Nhanh Online