Sức mạnh tên lửa phòng không Patriot; Triều Tiên là hiểm họa của thế giới; Mỹ gián tiếp thừa nhận thất bại của dự án tàu chiến ven biển,... là những tin tức quân sự nổi bật suốt 24h qua.

Kiểm soát không lưu của VNCH thán phục trước lính radar miền Bắc Việt Nam

Trung tâm điều hành tác chiến đường không TAOC trên bán đảo Sơn Trà . Ảnh: Tư liệu/Thời Đại

Khi Mỹ rút quân khỏi Miền Nam, họ để lại cho ngành Kiểm soát không lưu của VNCH những máy radar, thiết bị sở chỉ huy và hệ thống thông tin khá hiện đại, có khí tài vừa mới ra đời, Thời đại đưa tin.

>> Xem chi tiết tại đây!

Mỹ gián tiếp thừa nhận thất bại của dự án tàu chiến ven biển

Phiên bản Độc Lập (trước) và Tự Do (sau) thuộc dự án LCS. Ảnh: Hải quân Mỹ

Theo Tri thức trực tuyến, hải quân Mỹ đang đề xuất phát triển tàu hộ vệ tên lửa mới để bổ sung cho tàu chiến ven biển, một sự thừa nhận dự án tàu chiến được ví von là F-35 của đại dương đã thất bại.

>> Xem chi tiết tại đây!

Đáng gờm sức mạnh tên lửa phòng không Patriot

tl
Tên lửa Patriot

Kiến Thức cho hay, hệ thống tên lửa phòng không Patriot PAC-3 mà Mỹ triển khai tới các nước Liên Xô (cũ) được cho là có khả năng vô hiệu hóa các tên lửa đạn chiến thuật Nga.

>> Xem chi tiết tại đây!

Chuyên gia Mỹ: Thừa nguyên liệu chế tạo vũ khí hạt nhân, Triều Tiên là hiểm họa của cả thế giới

Ảnh chụp vệ tinh phòng thí nghiệm phóng xạ tại lò phản ứng hạt nhân Yongbyon của Triều Tiên được 38 North công bố hôm 14/7

Một tổ chức giám sát của Mỹ cho biết Triều Tiên đang sở hữu số lượng plutonium nhiều hơn dự kiến, một dấu hiệu cho thấy Bình Nhưỡng có thể tăng cường sản xuất vũ khí hạt nhân.

>> Xem chi tiết tại đây!

 

 
 

Bạn đang đọc bài viết Bản tin quân sự 24h: Sức mạnh tên lửa phòng không Patriot; Triều Tiên là hiểm họa của thế giới tại chuyên mục Quân sự của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

Nguyễn Thái (tổng hợp) / Tin nhanh Online