Hải quân Mỹ biên chế thêm tàu khu trục USS John Finn; Lo chiến tranh, Phần Lan xây thành phố ngầm khổng lồ; Việt Nam là khách hàng tiềm năng nhất của trực thăng Mi-171A2 là những tin nóng nhất ngày.

Lo chiến tranh NATO - Nga, Phần Lan xây thành phố ngầm khổng lồ

InvasionFearsRussia-1002769
Phần Lan đang gấp rút xây dựng đường hầm ở Helsinki làm nơi trú ẩn cho cư dân. Ảnh: Getty

Hàng trăm km đường hầm bên dưới thành phố Helsinki, Phần Lan đang được gấp rút xây dựng để làm nơi trú ẩn cho người dân trong trường hợp chiến tranh Nga – NATO nổ ra.

>> Xem thêm tại đây!

Mỹ - Australia thử nghiệm thành công tên lửa siêu thanh tàng hình

Tên lửa siêu thanh do Mỹ và Australia phát triển vừa được thử nghiệm thành công trong bối cảnh Mỹ ngày càng lo ngại sức mạnh vũ khí siêu thanh của Trung Quốc và Nga.

>> Xem thêm tại đây!

Trực thăng Mi-171A2 đã sẵn sàng: Việt Nam là khách hàng tiềm năng nhất

Đó là khẳng định của ông Dmitry Zuykov - Giám đốc Marketing của Tập đoàn chế tạo Trực thăng Nga với chúng tôi nhân chuyến thăm Nhà máy Chế tạo trực thăng Moscow mang tên M.L. Mil.

>> Xem thêm tại đây!

Hải quân Mỹ biên chế thêm tàu khu trục USS John Finn

dsuqjohn-finn-ddg-113-alpha-sea-trials-768x511jpg-bb-baaabYD7Tq
Tàu khu trục tên lửa lớp Arleigh Burke có tên USS John Finn

Hải quân Mỹ vừa biên chế thêm một chiếc tàu khu trục tên lửa lớp Arleigh Burke có tên USS John Finn ở căn cứ một căn cứ quân đội nằm tại Trân Châu Cảng, Hawaii.

>> Xem thêm tại đây!

Bạn đang đọc bài viết Bản tin quân sự 24h: VN là khách hàng tiềm năng nhất của Mi-171A2; Mỹ biên chế thêm USS John Finn tại chuyên mục Quân sự của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

Tri Túc (TH) / Tin nhanh Online