Xác ướp sư mạ vàng 1.000 năm tuổi; Quốc gia cứ 3 người thì 1 là triệu phú; Chồng xem ảnh nuy trên web đen, vợ tức giận tự đăng ảnh khỏa thân lên mạng,... là những tin tức thế giới nóng nhất ngày 15/7.

Chồng xem ảnh nuy trên web đen, vợ tức giận tự đăng ảnh khỏa thân lên mạng

Ảnh minh họa: Shutterstock

Một phụ nữ sau khi phát hiện chồng lén lút xem các bức ảnh khỏa thân sexy trên một trang web đen liền đăng một bức ảnh cô 'trần như nhộng' lên chính trang web đó để hả cơn giận.

>> Xem chi tiết tại đây!

Rắn hổ mang đứt đầu vẫn khiến mọi người khiếp đảm

rắn

Một gia đình ở Mỹ đã quay lại cảnh đầu con rắn hổ mang bị chặt lìa khỏi thân nhưng vẫn cựa quậy và thậm chí mồm của nó còn há rộng như muốn tấn công khiến nhiều người khiếp sợ.

>> Xem chi tiết tại đây!

Quốc gia kỳ lạ: Nơi cứ 3 người thì có 1 người là triệu phú

Theo Trí thức trẻ, khi nhắc đến Monaco, người ta sẽ nghĩ ngay đến tiền, siêu xe và casino, nhưng rất ít người đặt câu hỏi tại sao quốc gia nhỏ bé với diện tích vỏn vẹn 2 km2 này lại hấp dẫn giới siêu giàu đến vậy?

>> Xem chi tiết tại đây!

Xác ướp mạ vàng 1.000 năm tuổi với thân thể còn vẹn nguyên như người sống

sư
Xác ướp nhà sư mạ vàng hơn 1.000 tuổi

Dailymail đưa tin, xác ướp nhà sư mạ vàng 1.000 năm tuổi với phần khung xương và não còn nguyên vẹn đã khiến các nhà khoa học hết sức kinh ngạc.

>> Xem chi tiết tại đây!

Đón Tổng thống Trump đến Pháp, ông Macron biến Anh thành 'kẻ ngốc'

Tổng thống Pháp, Mỹ, và Thủ tướng Anh tại Hội nghị G7. Ảnh: AFP

Anh có lẽ sẽ thấy hổ thẹn khi ông chủ Điện Elysees đón Tổng thống Mỹ Trump tới Pháp dự lễ kỷ niệm ngày Quốc khánh nước này 14/7, ngay khi Washington quyết định hoãn chuyến thăm "xứ sở sương mù".

>> Xem chi tiết tại đây!

 
 

Bạn đang đọc bài viết Bản tin thế giới nóng 24h: Xác ướp sư mạ vàng 1.000 năm tuổi; Quốc gia cứ 3 người thì 1 là triệu phú tại chuyên mục Thế Giới của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

Nguyễn Thái (tổng hợp) / Tin nhanh Online