Vợ chồng Nga và Tuấn kết hôn đến nay đã được hơn 4 năm, dù đã qua cái thời kỳ vợ chồng son nhưng nhìn vào chị em bỉm sữa nào cũng phải ghen tỵ với Nga khi lấy được một tấm chồng tử tế.

Bản thân Nga cũng thấy mình may mắn, đối với cô để giữ lửa chuyện hạnh phúc gia đình thì chuyện chăn gối rất là quan trọng. Chẳng thế mà đêm nào Nga cũng chiều chồng hết sức vì cô nghĩ thỏa mãn với vợ rồi thì chẳng có ông chồng nào dám đi gái gú bên ngoài cả. Sau khi sinh đứa con đầu lòng dù cơ thể xập xệ nhưng nhanh chóng sau đó Nga tập yoga để lấy lại vóc dáng vì cô không muốn chồng ngán ngẩm mình.

Cứ tưởng lấy được cô vợ tâm lý lại giỏi chiều chồng như vậy thì Tuấn sẽ sung sướng mà hưởng thụ. Vậy nhưng khổ nỗi trên đời này cứ ăn mãi một món thì cũng chán, huống gì mà sống mãi với một người đàn bà. Tuấn có đại vị thì không thiếu gì “chân dài” vây quanh anh. Thời gian đầu thì Tuấn còn tỉnh táo không dám nghĩ đến chuyện ngoại tình…vậy nhưng kể từ khi vướng vào lưới tình của Liên thì Tuấn hoàn toàn không tự chủ được mình. Liên chẳng phải là gái còn trinh nguyên…nhưng dù sao cũng mới mẻ gấp trăm lần với vợ.

Hơn nữa ngoại tình với mấy cô gái trinh nguyên thì lúc nào cũng bị ép bỏ vợ để cưới mình nên Tuấn không dại gì. Được Liên tự nguyện dâng hiến thì Tuấn sung sướng hưởng thụ, và tất nhiên mỗi lúc về nhà Tuấn đều tỏ ra mình là người chồng mẫu mực trước mặt vợ con. Vậy nhưng với Liên thì cô cũng cảm nhận được chồng mình có điều gì khang khác. Mỗi lần ân ái thì cô đều ngửi thấy mùi nước hoa trên người chồng mình….không có chứng cứ nhưng cô vẫn nghi ngờ chồng ngoại tình bên ngoài.

Bồ vênh váo: 'Chồng chị và tôi vừa vui vẻ trong nhà nghỉ với giá 100 ngàn đấy'
Ảnh minh họa.

– Dạo này em thấy anh cứ phơi phới là thế nào ấy nhỉ? Đã vậy lúc nào đi làm về cũng có mùi nước hoa phụ nữ nữa…hay là anh…

– Vớ vẩn, em lại bắt đầu nghĩ anh ngoại tình rồi đấy. Anh đi làm gặp đối tác là nữ nên chuyện vướng phải nước hoa của họ cũng là bình thường mà. Anh chỉ có mình em thôi.

Vừa giải thích Tuấn vừa ôm hôn vợ để đánh lạc hướng, vậy nhưng từ sau vụ đó để chắc chắn nên Tuấn cũng dặn cô bồ của mình không dùng nước hoa gì nữa hết. Vậy nhưng chính vì Tuấn càng cấm thì Liên lại càng muốn trêu tức Nga. Thật ra Liên đã có chồng…vậy nhưng cô đã quá ngán ngẩm lão chồng nghèo của mình. Chính vì vậy suy đi nghĩ lại thì Liên quyết định khiến cho Tuấn phải ly hôn vợ và tất nhiên người ngồi vào vị trí phu nhấn phó phòng không ai khác chính là Liên.

Ngày hôm đó trong khi ân ái với Tuấn thì Liên cố tình quay lại cảnh nóng. Và rồi lúc đó Liên giấu Tuấn đến tận nhà để trêu tức Nga. Khi thấy Liên tự xưng mình cô bồ của chồng thì Nga vẫn tỏ rất bình tĩnh…mà nói đúng hơn thì chính Nga đã âm thầm điều tra và biết rõ chồng mình ngoại tình.

– Chị biết tôi là bồ của anh Tuấn…vậy mà chị vẫn coi như không có chuyện gì xảy ra á? Tôi phải công nhận chị đủ sức bình tĩnh thật đấy….chắc chị sợ đánh ghen thì anh Tuấn sẽ chạy đến bên tôi đúng không?

– Sợ ư? Tạo sao tôi phải sợ kẻ thứ 3 phá hoại hạnh phúc gia đình như cô chứ? Cô có ngoại tình thì chồng tôi không bao giờ cưới cô đâu. Mãi mãi cô cũng chỉ mang tiếng là cô bồ giật chồng.

– Chị không cần phải thách. Tôi chỉ nói một tiếng thôi đảm bảo anh Tuấn sẽ ly hôn chị. Chúng tôi vừa vào nhà nghỉ ân ái chỉ với giá 100 ngàn thôi đấy…Chị làm tình sao giỏi bằng tôi…trong cuộc đua này tôi mới là người thắng.

Bồ vênh váo: 'Chồng chị và tôi vừa vui vẻ trong nhà nghỉ với giá 100 ngàn đấy'
Ảnh minh họa.

Nói rồi cô bồ dí sát clip cảnh nóng của mình và chồng cho Nga xem. Thay vì tức điên máu thì Nga lại cười tỉnh bơ.

– Chồng tôi ngủ với cô mà chỉ bỏ ra có 100 ngàn thôi á? Tôi không nghĩ cô rẻ mạt đến thế đâu. Chồng cô còn bỏ hẳn 100 triệu chỉ để được ngủ với tôi 1 đêm thôi đấy nhé.

– Cái gì? 100 triệu ư? Sao có thể…

– À…nghe nói cô chê chồng mình nghèo nên mới đi mồi chài chồng tôi đúng không? Vậy thì cô nhầm to rồi…vì chồng cô sắp leo lên chức sếp tổng rồi đấy…còn lão chồng tôi thì còn nợ 3 tỷ kìa. Cô thích thì tôi nhường lại chồng cho…dù gì tôi cũng chán ngán anh ta rồi. Chỉ là tôi sợ lão chồng tôi không dám bỏ vợ mà thôi.

– Chị…

– Tôi cũng khuyên cô 1 câu…tốt nhất là đừng về tìm chồng cô nữa. Vì anh ta cũng sẽ không tha thứ cho cô đâu. Bây giờ gái đẹp vây quanh anh ấy rất nhiều…Trong cuộc chiến này cô mới chính là kẻ thua cuộc.

Nga vừa dứt câu thì cô bồ chạy nhanh về nhà để xác thực xem có đúng chồng mình giàu có lên không. Và quả thật đúng như vậy…chỉ có điều Liên không được hưởng mà còn bị chồng ném cho tờ ly hôn. Đến lúc đó cô ta mới điếng người. Còn về phần Tuấn thì anh cầu xin vợ cả đêm tha thứ cho hành động sai trái của mình…

Bạn đang đọc bài viết Bồ vênh váo: 'Chồng chị và tôi vừa vui vẻ trong nhà nghỉ với giá 100 ngàn đấy' tại chuyên mục Tâm sự của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

An Vy / Theo Thể thao Xã hội