Diệp Chấn Đường bị bắt gặp tay trong tay bạn gái sau khi tham gia sự kiện.

Theo Ifeng, Diệp Chấn Đường quen người phụ nữ khoảng ngoài 30 tuổi qua một buổi tiệc cùng bạn, hai người nhanh chóng phát triển mối quan hệ vì trò chuyện ăn ý. Người phụ nữ này thường từ Trung Quốc đại lục tới Hong Kong gặp bạn trai, chăm sóc ông.

Ca sĩ 'Người đến từ Triều Châu' có bạn gái mới ở tuổi 73
Diệp Chấn Đường hẹn hò bạn gái trẻ.

Hồi đầu tháng 9, Diệp Chấn Đường bị bắt gặp có những cử chỉ âu yếm trên phố cùng bạn gái, nắm tay cô sau khi rời khỏi một sự kiện.

Diệp Chấn Đường từng yêu nữ diễn viên Vu Phong, bà qua đời vì bệnh ung thư cách đây hai năm. Nam ca sĩ từng nói không có ý định tìm bạn gái sau khi Vu Phong qua đời.

Ca sĩ 'Người đến từ Triều Châu' có bạn gái mới ở tuổi 73
Ca sĩ Diệp Chấn Đường.

Diệp Chấn Đường (Johnny Yip) sinh năm 1944, là tượng đài làng nhạc Hong Kong. Ông từng thể hiện hàng loạt ca khúc chủ đề của các phim nổi tiếng đài ATV, TVB như Đại hiệp Hoắc Nguyên Giáp, Tô Khất Nhi, Tiếu ngạo giang hồ, Người đến từ Triều Châu, Thái Cực Trương Tam Phong... Ngoài ra Diệp Chấn Đường đóng các phim Hẹn ước mùa xuân, Thiên nhai ca nữ, Hậu sinh khả úy...

Bạn đang đọc bài viết Ca sĩ 'Người đến từ Triều Châu' có bạn gái mới ở tuổi 73 tại chuyên mục Giải trí của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

Như Anh / Vnexpress