Một cựu cảnh sát 49 tuổi đã thừa nhận chặn xe ôtô trái phép và lạm dụng tình dục đối với hai phụ nữ trẻ bằng cách sử dụng đồ chơi “người lớn” có sẵn trong xe.

Tờ Fox News hôm 13/9 đưa tin Kenneth Bolton Jr, cựu cảnh sát bang Ohio (Mỹ), hôm 11/9 đã nhận hai trọng tội bao gồm lạm dụng tình dục và can thiệp quyền công dân. Ông Bolton, với 16 năm làm việc trong Sở cảnh sát Cleveland, bang Ohio, đã bị sa thải khỏi ngành sau khi bị cáo buộc là tội phạm tình dục. Trong khi đó, các công tố viên rút lại cáo buộc bắt cóc trước đó đối với Kenneth Bolton.

canh sát 2
Kenneth Bolton Jr thừa nhận lạm dụng tình dục hai phụ nữ trẻ ngay trên xe ôtô

Hồi tháng 2, cựu cảnh sát Bolton đã ra lệnh chặn xe ôtô của hai người phụ nữ 22 và 23 tuổi đang tham gia giao thông ở Cleveland. Sau khi kiểm tra và phát hiện đồ chơi tình dục ở ghế hàng sau của xe, người đàn ông này đã nổi máu “yêu râu xanh”. Ông ta đã dùng chính những đồ vật này để tấn công tình dục hai cô gái trẻ.

canh sat 1
Kenneth Bolton Jr  bị sa thải khỏi ngành vì cáo buộc tội phạm tình dục

Tuy nhiên, ông Bolton không hề hay biết rằng những hành vi đồi bại của ông đã bị tố giác khi một sĩ quan cảnh sát khác ở gần khu vực đó đã nhận được tín hiệu lạ từ điện đàm bao gồm những tiếng la hét của hai cô gái và giọng nói của ông Bolton. Phải mất 30 phút sau, cựu cảnh sát này mới phát hiện chiếc điện đàm “phản chủ” và đành phải dừng lại hành động biến thái.

Dự kiến, ông Bolton sẽ chính thức bị tuyên án vào ngày 16/10.

Bạn đang đọc bài viết Cảnh sát chặn xe trái phép, lạm dụng tình dục hai cô gái trẻ tại chuyên mục Thế Giới của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

Nguyễn Trang / Tin nhanh Online