Màn thử nghiệm tàn phá 2 smartphone hàng đầu trong lửa tiếp tục là cuộc đua "khắc nghiệt" mới nhất giữa Galaxy S8 Plus và iPhone 7 Plus.

Tài khoản YouTube TechRax mới đây lại mang đến cho người dùng một màn thử nghiệm vô cùng khắc nghiệt với 2 smartphone hàng đầu của Apple và Samsung. Galaxy S8 Plus và iPhone 7 Plus được đặt lên mặt bàn và tưới xăng. Khi lửa bùng lên, 2 chiếc smartphone bắt đầu cháy sém màn hình nhanh chóng.

Lần thử nghiệm đầu khi 2 smartphone bị đốt khoảng 30 giây, cả Galaxy S8 Plus và iPhone 7 Plus đều cháy hết phần viền màn hình, chỉ sót lại một khoảng nhỏ ở giữa và hiển thị được thời gian. Màn hình iPhone 7 Plus có vẻ sém đen đi nhanh hơn Galaxy S8 Plus.

Người thử nghiệm cũng không thể mở được màn hình 2 smartphone này nữa.

Tiếp tục đốt 2 smartphone này lần 2, màn hình iPhone 7 Plus tối đen hoàn toàn, trong khi Galaxy S8 Plus vẫn hiển thị được 1 vài thông tin ít ỏi.

Bạn đang đọc bài viết Chìm trong lửa, Galaxy S8 Plus hay iPhone 7 Plus sống sót? tại chuyên mục Video của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

H.N / Vietnamnet