Một con chó Becgie mõm ngắn (giống Staffordshire) đã điên cuồng tấn công và cắn chết chủ trước sự chứng kiến của nhóm làm phim tài liệu BBC sau khi nó ăn ma túy.

chó
Ảnh minh họa: IBTimes

Tờ Miami Herald hôm 12/9 cho hay, vụ việc xảy ra khi đoàn làm phim của hãng BBC (Anh) tới nhà Mario Perivoitos ở phía bắc London để quay phim tài liệu "Bản đồ ma túy ở Anh" hồi tháng 3.

Đột nhiên, người đàn ông 41 tuổi lên cơn. Đó cũng là lúc con chó Becgie tên Major lao vào tấn công khiến Perivoitos bị thương và chảy máu ở mặt và cổ.

"Tôi nghe thấy tiếng la hét: 'Bỏ nó ra, bỏ nó khỏi người tôi'. Cậu ta la hét rất lớn trong khi máu chảy nhiều", ông Geoff Morgan, hàng xóm của Perivoitos, cho hay.

Các thành viên nhóm quay phim cố gắng lôi con chó khỏi người Perivoitos nhưng không thành. Con vật điên cuồng tấn công chủ với những nhát cắn chí mạng.

Sau đó, cảnh sát đã có mặt tại hiện trường. Mất tới 10 phút, họ mới vào được bên trong vì Perivoitos khóa cửa rất kỹ. Nạn nhân được đưa tới bệnh viện nhưng đã quá muộn. 

Theo Nicholas Carmichael, một nhà nghiên cứu độc tố thú y, trước khi tấn công chủ, con chó Becgie dường như đã ăn ma túy. Trong khi đó, tờ Telegraph cho biết chủ nhân của con chó cũng sử dụng ma túy trước khi bị tấn công.

"Theo kết quả xét nghiệm, nồng độ ma túy trong con chó Becgie cao hơn gấp 8 lần bình thường. Dù là ăn hay hít phải, đây cũng là yếu tố khiến con chó có hành động bất thường", ông Carmichael chia sẻ.

Bạn đang đọc bài viết Chó Becgie ăn ma túy rồi lao vào cắn chết chủ tại chuyên mục Thế Giới của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

Nguyễn Thái (Theo Miami Herald) / Tin nhanh Online