Chỉ vì tranh nhau chiếc điều khiển tivi để bật được kênh ưa thích, một người đàn ông 35 tuổi đã dùng đá đập vào đầu vợ cho đến chết.

chong giet vo

Vụ án giết người vì một mâu thuẫn nhỏ nhặt thường ngày này xảy ra ở Ambad, thành phố Nashik, bang Maharashtra của Ấn Độ tối 15/6. Sĩ quan cảnh sát Ambad Madhukar Kad cho biết Pandurang Manvatkar bị cáo buộc trong cơn tức giận đã giết chết người vợ mang tên Shobha bằng cách đập đá vào đầu cô khi cô đang ngủ.

Theo nguồn tin của cảnh sát Ambad, trước khi đi ngủ, cặp vợ chồng sống ở Dutta Nagar, Ambad có to tiếng với nhau vì ai cũng muốn giành lấy chiếc điều khiển tivi để mở kênh truyền hình họ yêu thích. Sẵn cơn ức chế, đợi vợ ngủ say, người chồng đã dùng một tảng đá to đập vào đầu vợ khiến người mẹ 3 con tử vong ngay tại chỗ.

Sau khi gây án mạng, người chồng đã bỏ trốn. Thi thể của nạn nhân đã được đưa đến bệnh viện để khám nghiệm tử thi.

Tờ Mid-day cho biết, hiện cảnh sát Ambad đang tiến hành điều tra vụ việc và truy tìm hung thủ.

Chuyện vợ chồng xích mích thường xuyên xảy ra, song, chỉ vì mâu thuẫn nhỏ mà người chồng nhẫn tâm đoạt mạng vợ thì thật đáng lên án. Tại Việt Nam, hồi đầu tháng 6/2017, người dân tỉnh Trà Vinh đã không khỏi bàng hoàng trước thông tin người chồng 54 tuổi đã đánh đập vợ “hờ” dẫn đến tử vong cũng chỉ chiếc điều khiển tivi. Cụ thể, theo báo Đất việt, những người thân của nạn nhân cho biết vào khoảng 4h chiều ngày 6/6/2017, người chồng sau khi đi nhậu ở đám giỗ về trong tình trạng say khướt không đi ngỉ mà tìm điều khiển để mở tivi xem. Sau khi tìm kiếm khắp nơi không thấy, hỏi vợ “hờ” cũng không biết nên sẵn hơi men trong người ông này liền nổi khùng và đánh đập bà vợ khiến bà tử vong.

Bạn đang đọc bài viết Chồng giết vợ chỉ vì chiếc điều khiển tivi tại chuyên mục Thế Giới của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

Nguyễn Trang (T/h) / Tin Nhanh Online