Trao đổi với PV vào sáng 17/7, ông Vũ Minh Lộ, Chủ tịch UBND phường Thanh Xuân Bắc khẳng định, không hề có chuyện Phó Chủ tịch UBND quận Thanh Xuân gọi điện "điều" ông đến để "giải cứu hay trông xe".

Cũng trong sáng 17/7, bà Lê Mai Trang, Phó chủ tịch UBND quận Thanh Xuân (Hà Nội) cho biết, bà vừa có đơn gửi Công an quận Thanh Xuân vào cuộc điều tra, xác minh, làm rõ những đối tượng đe dọa, xúc phạm bà để xử lý theo quy định của pháp luật, dẫn theo Zing.

Từ sau hôm video và các thông tin liên quan đến sự việc xảy ra trên đường Nguyễn Quý Đức (phường Thanh Xuân Bắc), bà Trang nhận được rất nhiều tin nhắn đe dọa, xúc phạm. 

Chỉ trong ngày 16/7, bà đã nhận được 20 tin nhắn từ các số máy lạ. Nội dung tin nhắn là chửi bới, xúc phạm, đe dọa... Bà Trang nói rằng trong đó có một số tin nhắn có “ý đồ chính trị”.

“Tôi nghĩ sự việc không còn mang tính chất cá nhân nữa mà có dấu hiệu kẻ xấu lợi dụng sự việc này để bôi nhọ chính quyền. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến danh dự của tôi mà còn ảnh hưởng đến hình ảnh của UBND quận Thanh Xuân. Bởi tôi đang giữ chức vụ phó chủ tịch quận”, bà Trang nói.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất clip và thông tin về việc hai người phụ nữ đi ăn trưa đỗ xe ở gần một ngã ba (cạnh quán cà phê) trên phố Nguyễn Quý Đức (Thanh Xuân, Hà Nội).

Sự việc được xác định xảy ra vào khoảng 12h20 ngày 7/7.

chu-tich-ubnd-phuong-chu-quan-ca-phe-da-do-nuoc-mam-vao-oto-cua-can-bo-ubnd-quan-29-105709
Khu vực nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Infonet

Liên quan đến sự việc tờ Tri Thức Trẻ đưa tin, ông Vũ Minh Lộ, Chủ tịch UBND phường Thanh Xuân Bắc cho biết, trưa hôm 7/7, ông đang ăn trưa gần khu vực xảy ra sự việc, thì nhận được phản ánh của người dân về việc có xảy ra va chạm, lộn xộn ở khu vực phố Nguyễn Quý Đức và do đang ở gần đó, ông vội ra xem xảy ra việc gì.

"Trước khi đến hiện trường, tôi cũng thông tin tới Công an phường Thanh Xuân Bắc để qua xử lý sự việc. Khi ra hiện trường, tôi thấy xe đỗ như thế trong khi chủ quán cà phê đang chửi bới.

Thấy có một cán bộ công an ở đó, sự việc không có gì quá phức tạp nên tôi chỉ ở lại vài phút rồi đi ngay.

Vì thế, tôi khẳng định, không có chuyện Phó Chủ tịch UBND quận gọi điện điều Chủ tịch UBND phường, Công an phường Thanh Xuân Bắc ra trông xe để đi ăn trưa", ông Lộ nhấn mạnh.

Ông Lộ cũng cho biết thêm, sau khi xảy ra tranh cãi thì ngoài việc chửi bới, chủ quán cà phê đã đổ nước mắm vào xe ô tô của chị Dung (bà Huỳnh Thị Dung, cán bộ UBND quận Thanh Xuân, chủ nhân chiếc xe -PV).

Theo ông Lộ, sau khi vào phường trình bày sự việc, bà Trang có nói, đây là sự việc đơn giản, sẽ gói gọn lại, không được để lộ chức danh của cá nhân.

Trước đó, bà Lê Mai Trang xác nhận mình là một trong hai người phụ nữ xuất hiện trong đoạn video.

Tuy nhiên, bà Trang phủ nhận hoàn toàn thông tin "gọi điện điều Chủ tịch UBND phường, Công an phường Thanh Xuân Bắc ra trông xe...".

Bạn đang đọc bài viết Phó Chủ tịch UBND quận Thanh Xuân: 'Kẻ xấu lợi dụng sự việc này để bôi nhọ chính quyền' tại chuyên mục Xã hội của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

S.N (T/h) / Tin Nhanh Online