Chuyến lưu diễn 3 ngày qua 3 nước châu Âu của Giang Hồng Ngọc và các nghệ sĩ khiến nữ ca sĩ ngủ li bì gần trọn một ngày sau khi đặt chân về đến Việt Nam.

Giang Hồng Ngọc cho biết, chuyến lưu diễn châu Âu của cô và các nghệ sĩ lần này có lộ trình thực sự chóng mặt với tour diễn 3 nước trong vòng 3 ngày, sau đó lại gấp rút trở về Việt Nam chuẩn bị cho những sự kiện, chương trình khác. 4 ngày liên tục, ngày nào cũng coi máy bay là khách sạn, cực khổ vậy mà các đàn anh như Đàm Vĩnh Hưng, Chí Tài luôn làm “chỗ dựa” tinh thần cổ động cho Giang Hồng Ngọc kiên cường “chiến đấu”.

IMG_1163
Giang Hồng Ngọc cùng đồng nghiệp trong chuyến lưu diễn.

Ban đầu chuyến đi có phần không suôn sẻ khi một số nghệ sĩ chưa kịp làm visa nên đã không có mặt như quảng cáo trong poster ở các nước. Cũng vì chờ đợi những nghệ sĩ chưa xong hộ chiếu nên cả đoàn luôn trong tư thế sẵn sàng lên đường bất kể lúc nào.

IMG_1195
Tiếp sức cho các nghệ sĩ là mì gói được “thủ sẵn” trong vali, không ai kịp ăn uống đầy đủ vì bay mải miết và diễn liên miên như thế.

Quán quân X Factor nói thêm: "Nhìn lịch bay đến tôi còn “rùng mình” nên không dám để mẹ "tháp tùng" như mọi lần". Tuy vậy, mẹ của nữ ca sĩ đã sửa soạn đồ cho con gái rất cẩn thận. Bà mua đủ mì gói, phở gói và C sủi, sâm ngậm... để Giang  Hồng Ngọc đủ sức “chinh chiến” trong mọi điều kiện. 

Giọng ca Chỉ là giấc mơ vừa trải qua một đợt điều trị viêm họng kéo dài, giọng bị khản, công việc lại quá nhiều khiến cô chưa kịp hồi sức đã phải bay liên miên qua các nước. Tuy nhiên, giọng ca 8x lại cảm thấy mình càng đi càng khỏe, cổ họng cũng khỏe theo. 

IMG_1167
Các bậc tiền bối Đàm Vĩnh Hưng, Chí Tài luôn làm “chỗ dựa” tinh thần cổ động cho mọi người kiên cường “chiến đấu”.
IMG_1183
Dù vô cùng mệt mỏi vì phải chờ đợi và di chuyển liên tục nhưng các nghệ sĩ vẫn dành thời gian chụp ảnh cùng nhau để làm kỷ niệm.

Sau chuyến lưu diễn, Giang Hồng Ngọc lập tức bắt tay vào chuẩn bị tập luyện cho ca khúc mới để trình diễn trong đêm chung kết The Remix tới đây mà cô là khách mời với tư cách giải Vàng The Remix mùa đầu tiên.

Trong phần trình diễn này, Giang Hồng Ngọc sẽ đem đến một hình ảnh thật sự mới mẻ, chính vì vậy, cô chú trọng tập luyện kỹ lưỡng.

"Đó sẽ là một ca khúc nhạc xưa của nhạc sĩ Nguyễn Ngọc Thiện, tuy nhiên, sẽ mang một hơi thở vô cùng mới mẻ, vẫn giữ được hồn xưa, nhưng rất hiện đại nhờ bản phối văn minh của nhạc sĩ Hoàng Touliver", Giang Hồng Ngọc tiết lộ. 

FullSizeRender
Nữ ca sĩ tin rằng, sự trở lại này sẽ cho khán giả thấy một Giang Hồng Ngọc đã trưởng thành như thế nào sau thành công từ "The Remix" 2015.

Bạn đang đọc bài viết Chuyến lưu diễn 'bão táp' của Giang Hồng Ngọc, Đàm Vĩnh Hưng, Phi Nhung tại chuyên mục Thế giới sao của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

Vũ Vũ / ngaynay.vn