Đoạn video do camera an ninh ghi lại cho thấy một chiếc máy bay cỡ nhỏ rơi xuống đất sau khi bị mất kiểm soát, đâm thẳng vào cành cây trong bãi đỗ xe ôtô.

Máy bay rơi ngay trước mắt tài xế ô tô ở Mỹ / NÓNG: Máy bay rơi ở Pakistan, tất cả thi thể cháy đen đến biến dạng / Máy bay rơi ở Nga là do gió mạnh?

Theo Express, phi công là cụ ông 79 tuổi, tên Manfred Frost ở Connecticut ở Mỹ. Vụ tai nạn xảy ra vào hôm 11/9 (giờ địa phương).

Chiếc máy bay cỡ nhỏ đang được ông Manfred điều khiển thì bất ngờ bị mất lái, chuyển hướng đâm thẳng vào một cây lớn và rơi xuống đất. Tại thời điểm xảy ra tai nạn chỉ có duy nhất ông Manfred có mặt trên chiếc máy bay.

Trả lời phỏng vấn của kênh NBC, ông Manfred nói: “Tôi rất may mắn khi sống sót sau vụ tai nạn mà không có thương tích nào nghiêm trọng. Tuy nhiên, đây thực sự là một trải nghiệm kinh hoàng đối với tôi”.

Ngay sau khi được đăng tải lên mạng xã hội, đoạn video đã thu hút được đông đảo sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều ý kiến bày tỏ sự kinh hãi khi chứng kiến khoảnh khắc chiếc máy bay bị mắc kẹt vào cành cây và rơi xuống đất. Bên cạnh đó, cũng có ý kiến cho rằng rất may chiếc phi cơ rơi đúng vị trí khi chỉ cách những chiếc ôtô đang đỗ trong bãi một khoảng cách rất ngắn.

Bạn đang đọc bài viết Cụ ông 79 tuổi lái máy bay đâm thẳng vào cây tại chuyên mục Video của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

Nguyễn Trang / Tin nhanh Online