"Mình cao tầm 1m54-1m55 và nặng tầm 46kg, thân hình khá là mũm mĩm nhưng chẳng hiểu sao lại được rất nhiều bạn nam chú ý, mà đặc biệt là toàn trai cao thôi".

Con gái sợ nhất gì? Béo ư? Đúng! Nhưng chí ít béo vẫn có thể giảm cân để thon thả được nhé, chứ lùn thì muốn đời không cao lên được.

Vậy cho nên các cô nàng chân ngắn, các cô gái thuộc hội 3 mét bẻ đôi là tự ti lắm! Dù có được khen là dễ thương, là đáng yêu một triệu lần thì cũng bằng được cao thêm 5cm.

Cơ mà trong mắt mọi người thì chân ngắn đúng là... dễ thương! Đã thế còn dễ che chở, trông bé nhỏ nên ai cũng muốn cưng chứ.

Đọc dòng tâm sự có phần hơi éo le của cô bạn dưới đây sau khi được đăng trên trang NEU Confessions dưới đây cũng thấy là bây giờ có vẻ như là "thời của gái lùn" lên ngôi rồi ấy.

Lùn mà toàn được các soái ca cao kều quan tâm, tán tỉnh thì còn gì bằng!

Đọc tâm sự của cô nàng cao mét rưỡi, mới thấy bây giờ là

Cô nàng tâm sự như này:

"Con gái lùn đang là xu thế hả mấy bạn?

Mình cao tầm 1m54-1m55 và nặng tầm 46kg, thân hình khá là mũm mĩm nhưng chẳng hiểu sao lại được rất nhiều bạn nam chú ý, mà đặc biệt là toàn trai cao thôi.

Tất cả những bạn nam theo đuổi mình đều cao trên 1m75, bạn nào cũng bảo trông mình nhỏ nhắn đáng yêu.

Con bạn thân của mình cao cỡ 1m63, cũng xinh xắn lắm (xét ra thì xinh hơn mình) nhưng lại được ít chú ý hơn. Mà người theo đuổi nó đều tầm 1m7 (không lùn, cũng không cao).

Dù mình hơi béo nhưng ai cũng bảo mình nhỏ xíu, "nhìn cậu nhỏ nhỏ rất đáng yêu", "nhỏ như cậu nhìn thích lắm", "có béo đâu, nhìn nhỏ xíu mà, nhìn cưng".

Đọc tâm sự của cô nàng cao mét rưỡi, mới thấy bây giờ là
Ảnh minh họa.

Con bạn mình toàn Gato với mình vì mình lùn, nó bảo bọn con trai giờ thích bé tẹo thế để ôm vào lòng. Mình thì chỉ ao ước được cao như nó, mặc đồ gì cũng đẹp, không phải đi đâu cũng vác giày cao gót.

Vậy mà nó cứ bảo ước gì bé bé xinh xinh như thế kỳ lạ nhỉ? Mình lại đang tích cực giảm cân, tập gym cho có vòng 1 vòng 3, vậy mà mấy trai cứ bảo đừng giảm nữa xấu đi đấy cố tập gym cho hết lép thôi.

Chứ lùn rồi còn gầy không xinh đâu, như này là xinh nhất rồi, có bạn còn bảo phải vỗ béo mình thôi chứ nhỏ như này gió thổi bay mất tiêu.

Cảm giác như sống 20 năm trời vẫn bị coi như con nít, được chăm bẵm phát bực...".

Đọc tâm sự của cô nàng cao mét rưỡi, mới thấy bây giờ là
Đúng là ai cũng có nỗi khổ riêng, nhỉ? Lùn đương nhiên muốn cao lên, nhưng cao rồi lại muốn lùn lại cho xinh mới hay chứ. (Ảnh minh họa)

Dòng tâm sự rất đáng yêu này sau khi đăng tải đã nhận được sự chú ý rất lớn từ mọi người.

Không phải cô nàng chân ngắn nào cũng may mắn có nhiều người theo đuổi, cưng chiều như thế kia, nhưng dù sao nó cũng tiếp thêm tự tin cho các cô gái nấm lùn khác mà, đúng chưa?

 

Bạn đang đọc bài viết Đọc tâm sự của cô nàng cao mét rưỡi, mới thấy bây giờ là 'thời của gái lùn' lên ngôi! tại chuyên mục Mạng xã hội của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

TUK TUK / TTVN