Hà Hồ sẽ là giám khảo của cuộc thi âm nhạc 'Bạn là ngôi sao' giữa tâm bão lùm xùm giữa cô và ca sĩ Minh Hằng.

Mới đây, Minh Hằng đã tố đàn chị của mình chèn ép mình để buộc cô phải rời khỏi gameshow The Face. Cùng với nước mắt, Minh Hằng đã cung cấp nhiều thông tin khiến dư luận có hướng cảm thông với nữ ca sĩ trẻ tài năng, đồng thời lên án Hà Hồ đã chèn ép đàn em của mình.

Giữa tâm bão scandal, Hà Hồ ngồi ghế giám khảo

Chia sẻ với truyền thông, Minh Hằng nói: “Tôi nợ ê-kíp của tôi một lời giải thích về việc đột ngột rút lui khỏi dự án. Thời gian qua, họ là những người đã chuẩn bị để tôi tham gia The Face. Tôi muốn cảnh tỉnh bản thân cũng như những ai đang nghĩ mình có thể che giấu sự thật bằng cách này hay cách khác. Tôi sẵn sàng đối chất nếu chị Hà muốn".

Trong bối cảnh đó, Hà Hồ dường như tránh truyền thông nhưng lại vẫn làm giám khảo một cuộc thi âm nhạc sắp ra mắt trên truyền hình. Nhà sản xuất cuộc thi Bạn là ngôi sao, nơi duy nhất Hà Hồ ngồi ghế giám khảo vào thời điểm này khẳng định: "Scandal liên quan Hà Hồ không làm thay đổi kế hoạch phát sóng Bạn là ngôi sao”.

Giữa tâm bão scandal, Hà Hồ ngồi ghế giám khảo

“Chương trình là cuộc thi âm nhạc chọn ra quán quân xuất sắc nhất và khán giả sẽ được trao quyền quyết định qua cách bình chọn trực tiếp Real time Voting, nhà sản xuất HUB cho biết. Cổng bình chọn sẽ mở khi mỗi thí sinh bắt đầu phần trình diễn của mình và đóng khi kết thúc phần trình diễn.

Giữa tâm bão scandal, Hà Hồ ngồi ghế giám khảo
Chương trình sẽ được mở màn trực tiếp vào 19h ngày 23/4 trên HTV7- Đài truyền hình TP HCM.

Bạn đang đọc bài viết Hà Hồ tiếp tục ngồi ghế giám khảo giữa tâm bão scandal tại chuyên mục Giải trí của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

Đinh Quý Anh / Vietnamnet.vn