Sân bay Stuttgart đã phải tạm hoãn mọi hoạt động sau khi một hành khách đe dọa đánh bom chuyến bay tới Bulgaria. Rất may đó chỉ là... "chém gió" trong lúc tức giận.

4185E19F00000578-4615400-image-a-77_1497792629054

Câu chuyện hi hữu diễn ra hôm 18/6, ba hành khách trên chiếc máy bay Bulgaria Air 180 chuẩn bị tới Varna (Bulgaria) từ sân bay Stuttgart (Đức), đã tranh cãi nảy lửa với nhau. Được biết một người trong số họ đã mạnh mồm tuyên bố sẽ đánh bom chuyến bay này.

Sự việc lập tức được báo cáo cho nhân viên an ninh và sân bay Stuttgart bị dừng mọi hoạt động hạ cánh - cất cánh. Toàn bộ hành khách trong chuyến bay tới Bulgaria được sơ tán.

Giới chức năng lập tức nhập cuộc để kiểm tra nhằm tránh điều đáng tiếc xảy ra. Rất may đó chỉ là lời nói trong lúc tức giận của hành khách kia. Sân bay trở lại hoạt động sau ít giờ trì hoãn.

Hiện chưa có thêm thông tin chi tiết về hành khách liên quan đến vụ đe dọa đánh bom. "Trong lúc tình hình khủng bố diễn ra khắp nơi trên thế giới, chúng tôi đã phải đối mặt với mối đe dọa nghiêm trọng", tờ Welt trích lại lời của một phát ngôn viên cảnh sát Đức.

Hồi đầu tháng, sân bay Manchester (Anh) cũng từng phải dừng hoạt động sau khi phát hiện ra một túi đen khả nghi. Tuy nhiên sau khi xác minh, đó lại chỉ là một chiếc túi hành lý bình thường bị chủ nhân bỏ quên.

Bạn đang đọc bài viết Hành khách dọa đánh bom, cả sân bay dừng hoạt động tại chuyên mục Thế Giới của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

Nguyên Sang / Tin Nhanh Online