Khá nhiều ý kiến cho rằng với NT 56 Ngọc Trinh lại đang cố gắng "khoe thân bù diễn xuất".

Ngoc Trinh

Mới đây, ê kíp Giải Mã NT 56 bất ngờ tung ra đoạn video thứ 2 và nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của đông đảo dư luận.

Đoạn trailer mang tên "Sexy hay đả nữ" lại tiếp tục khoe một loạt hình ảnh khi gợi cảm, khi cá tính của nữ chính Ngọc Trinh. Trong trailer mới nhất, Ngọc Trinh xuất hiện với hai thái cực hoàn toàn khác nhau. Có lúc người đẹp diện vest đánh võ, phí xe môtô cực ngầu trên đường phố. Có lúc Ngọc Trinh lại xuất hiện với váy xanh nữ tính thướt tha.

Mặc dù mới chỉ tung trailer nhưng Giải Mã NT 56 của Ngọc Trinh lại tiếp tục nhận thêm nhiều "gạch đá" từ dư luận. Nhiều người cho rằng Ngọc Trinh đang lạm dụng việc khoe thân trên màn ảnh thay vì chú ý vào những cảnh diễn xuất thực thụ.

Hé lộ cảnh tắm nóng bỏng trong phim mới, Ngọc Trinh lại nhận

Ở trailer mới nhất này, nhiều người cho rằng Giải Mã NT 56 học theo cảnh hành động trong phim Gác Kiếm của điện ảnh Hong Kong, bộ phim có sự góp mặt của Thư Kỳ và Triệu Vy. Khá nhiều ý kiến nói rằng Ngọc Trinh học theo tạo hình cũng như thần thái của Thư Kỳ trong Gác Kiếm nhưng chưa tới. 

Hé lộ cảnh tắm nóng bỏng trong phim mới, Ngọc Trinh lại nhận
Trang phục của Ngọc Trinh được cho là học theo Thư Kỳ trong Gác Kiếm.

Việc sử dụng trang phục gợi cảm của Ngọc Trinh trong phim cũng được đưa ra mổ xe. 

Cư dân mạng cho rằng với những cảnh hàng động Ngọc Trinh nên tập trung vào việc diễn xuất thay vì việc khoe thân hình gợi cảm.

Bạn đang đọc bài viết Hé lộ cảnh tắm nóng bỏng trong phim mới, Ngọc Trinh lại nhận 'gạch đá' tại chuyên mục Giải trí của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

Thái Em / Thời đại