Tiên đã chửi bới rồi tạt xăng thiêu sống vợ. Thậm chí, khi thấy ngọn lửa bao trùm lên vợ, Tiên còn cố sức ngăn cản nạn nhân dùng nước dập tắt.

Theo Người lao động, ngày 13/9, CQĐT Công an huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam cho biết, đơn vị này đã khởi tố vụ án giết người đồng thời chuyển Công an tỉnh Quảng Nam tiếp tục điều tra về hành vi này đối với Lưu Văn Tiên (sinh năm 1990) trú xã Tam Xuân 2, huyện Núi Thành.

Sự việc xảy ra hơn 1 tháng nay nhưng khi nhắc lại vẫn khiến dư luận địa phương kinh hãi. Nạn nhân trong vụ án không ai khác chính là người vợ đầu gối tay ấp với Tiên suốt 5 năm qua, chị Tạ Thị Th. (SN 1995).

1-bb-baaabGdSRD
Chị T. bị bỏng 60% cơ thể.

Cụ thể, vào khoảng 0h ngày 2/8, sau chầu nhậu đã có hơi men trong người, Tiên quậy phá rồi bất ngờ tạt xăng lên người vợ rồi châm lửa đốt.

Thậm chí, khi thấy ngọn lửa bao trùm lên vợ, y còn khống chế, ngăn cản vợ dùng nước dập tắt. Hậu quả, chị Th. bị nỏng độ 1 - độ 3, diện tích 60% cơ thể.

Theo lời nạn nhân, tối hôm xảy ra sự việc, Tiên tổ chức ăn nhậu tại nhà. Khi hết đồ nhắm, hắn lấy thức ăn sáng chị để giành cho con làm mồi nhậu. Chị Th. thấy vậy nên lên tiếng nhắc nhở chồng.

Đáp lại lời vợ, Tiên không ngừng ra sức chửi bới và dù nạn nhân đã bỏ đi ra ngoài rửa chén bát, hắn vẫn cố đuổi theo tạt xăng, châm lửa đốt.

Sau 1 tháng trời điều trị, tính mạng của chị tạm thời được giữ lại nhưng những cơn đau đớn thể xác lẫn tâm hồn hàng đêm khiến chị thoi thóp dần.

Được biết, giữa nạn nhân và Tiên có chung với nhau 2 người con, đứa nhỏ nhất mới chỉ 13 tháng tuổi. Theo nhiều người hàng xóm, Tiên là kẻ vũ phũ, say xỉn và có máu cờ bạc. 5 năm qua, gã chồng này đã trút vô số trận đòn roi lên người vợ.

Bạn đang đọc bài viết Hé lộ nguyên nhân đầy đau xót khiến gã chồng tẩm xăng thiêu sống vợ tại chuyên mục Pháp luật của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

Như Ý / Tin nhanh Online