Hình ảnh người phụ nữ điều khiển xe máy với tốc độ cao, chở theo hai đứa trẻ không đội mũ bảo hiểm, ngồi xoay lưng vắt vẻo phía sau xe máy, tay liên tục múa may, lắc lư khiến nhiều người giật mình.

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại hình ảnh một bà mẹ đang điều khiển xe với tốc độ cao trên đường cao tốc. Phía sau bà mẹ có đèo hai đưa nhỏ, hai đứa bé vô tư nô nghịch, lặc lư vắt vẻo trên yên xe.

Dân mạng nhận định, đứa lớn nhất cũng chỉ tầm 10 tuổi còn bé trai nhỏ hơn, chắc chỉ mới lên 5. Cả hai đứa trẻ, một trai một gái này đều không đội mũ bảo hiểm, nghịch ngợm ngồi ngược chiều xe máy khiến nhiều người không khỏi lo sợ tai nạn sẽ xảy ra bất cứ lúc nào.

Được biết đoạn clip này được quay lại trên một tuyến phố của Hà Nội. Khi có rất nhiều phương tiện dang di chuyển với tốc độ cao, việc bà mẹ vô tư để con đùa nghịch với "tử thần" như vậy là điều khó chấp nhận. Nhiều người lo sợ, hai bé mải nô nghịch rồi chẳng may ngã xe thì bà mẹ này có phanh kịp?.

"Sao lại có một bà mẹ vô tâm đến vậy cơ chứ? chẳng may xảy ra tai nạn thì chị ta có ân hận cả đời không?"- Tài khoản T.H bình luận

"Chúng còn quá nhỏ để nhận biết nguy hiểm, bà mẹ đáng nhẽ ra phải ngăn chặn và cấm các con là những việc như thế này thì chị ta lại vô tư cầm lái để hai đứa con vắt vẻo, vô tư nô nghịch với tư thế ngồi rất dễ ngã như thế"- một bạn khác lo lắng.

Hiện chưa có thông tin gì thêm về vụ việc này. Tuy nhiên, gần đây hay xuất hiện những đoạn clip ghi lại  hình ảnh cho thấy sự vô tâm của các ông bố bà mẹ để các con của mình vô tư chơi những trò mạo hiểm khiến cộng đồng không khỏi giật mình. Trước đó vào tháng 4, trên mạng xã hội cũng chia sẻ hình ảnh hai đứa trẻ ngồi trên nóc xe ôtô thản nhiên dạo phố Trung Kính, (Hà Nội) khiến nhiều bậc phụ huynh bức xúc.

Bạn đang đọc bài viết Hoảng hồn: Mẹ vô tư phóng vun vút trên đường mặc cho hai con nhỏ ngồi ngược vắt vẻo tại chuyên mục Mạng xã hội của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

Trần Hiền / Ngaynay.vn