Theo tiết lộ từ một đại lý phân phối lớn tại Việt Nam, iPhone X sẽ có mức giá "trên trời", nằm trong khoảng từ 28 đến 29 triệu đồng.

Trong khi iPhone 8 và iPhone 8 Plus gây thất vọng vì không có sự thay đổi về thiết kế, thì Apple mang tới bất ngờ lớn với siêu phẩm iPhone X. Đây được cho là thiết bị kỷ niệm 10 năm tuổi của dòng điện thoại iPhone. Apple gọi phiên bản iPhone X này là "tương lai của smartphone".

iphone-8-12
iPhone X có giá 999 USD tại Mỹ.

Điểm thay đổi dễ nhận biết nhất chính là thiết kế mặt trước toàn màn hình, viền siêu mỏng và sử dụng mặt kính cường lực ở phía sau. iPhone X sở hữu màn hình Super Retina hoàn toàn mới, kích thước 5,8 inch, độ phân giải 2436x1125, mật độ điểm ảnh 458 ppi. Đặc biệt, Apple chính thức áp dụng công nghệ OLED vào sản phẩm của mình.

Ngoài ra còn phải kể tới một loạt sự tính năng đáng chú ý khác như công nghệ bảo mật Face ID, sạc không dây chuẩn Qi, Animoji...

iphone-8-13
iPhone X và hàng loạt nâng cấp đáng chú ý.

Tại sân khấu mang tên của Steve Jobs, Apple cho biết iPhone X có các phiên bản 64 và 256 GB. Giá bán của máy là từ 999 USD, nhận đặt trước từ ngày 29/10, bán ra vào ngày 3/11.

Đặc biệt trong buổi live-stream sự kiện ra mắt iPhone, đại diện của FPT Shop đã tiết lộ giá bán chính hãng dự kiến của bộ ba iPhone 8 mới tại Việt Nam.

Cụ thể, iPhone X có giá vào khoảng từ 28 đến 29 triệu đồng, iPhone 8 và iPhone 8 Plus lần lượt là 20 triệu đồng và 23 triệu đồng. Thời gian iPhone 8 cập bến Việt Nam sẽ vào tháng 11, trong khi đó siêu phẩm iPhone X về chậm hơn 1 tháng.

Nếu như mức giá của iPhone 8 và 8 Plus là chấp nhận được, thì iPhone X lại cao, vượt quá khả năng chi trả của đại bộ phận người Việt Nam.

Trong trường hợp khách hàng muốn là những người đầu tiên sở hữu iPhone thế hệ mới tại Việt Nam, số tiền phải chi ra cho các cửa hàng xách tay về nước còn lớn hơn rất nhiều.

Bạn đang đọc bài viết iPhone X có giá chính hãng tại Việt Nam là bao nhiêu? tại chuyên mục Công nghệ của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

Nguyên Sang (T/h) / Tin nhanh Online