Jack Ma xuất hiện vô cùng hoành tráng trong sự hưởng ứng nhiệt liệt của khán giả, nhưng những bình luận trên mạng thì hoàn toàn ngược lại.

Ngày 11/9, Jack Ma tổ chức buổi tiệc hoành tráng mừng sinh nhật 18 tuổi của đế chế Alibaba. Bản thân ông cũng bỏ nhiều công sức chuẩn bị một tiết mục nghệ thuật “cây nhà lá vườn” khiến ai cũng phải ngỡ ngàng.

Để kỷ niệm ngày Alibaba bước sang tuổi 18, cha đẻ của sàn giao dịch điện tử khổng lồ phóng moto vào một sân khấu chuyên nghiệp, không khác gì trong các chương trình lớn tầm cỡ quốc gia. Jack Ma mặc bộ quân phục giống như ông hoàng nhạc Pop Michael Jackson, đeo chiếc mặt nạ làm bằng vàng và bạc, biểu diễn vài đường cơ bản những điệu nhảy huyền thoại.

Sau đó, một vũ đoàn hoành tráng không kém xuất hiện cùng “ông hoàng” Jack Ma biểu diễn những điệu nhảy trên nền nhạc các bài hát nổi tiếng như Billie JeanBlack and White. Người xem phía dưới không thể làm gì khác ngoài ngồi vỗ tay và hò hét thán phục.

Jack Ma xưa nay vốn nổi tiếng là có thiên hướng nghệ thuật. Trong lễ kỷ niệm 10 năm của Alibaba, Jack Ma đã biểu diễn bài hát Lion King khiến tất cả quan khách đều vô cùng thích thú.

Tuy nhiên, sau khi clip ghi lại màn trình diễn đầy ấn tượng này được đưa lên Youtube, rất nhiều bình luận lên tiếng chê bai Jack Ma nhảy không đẹp. Một bình luận cho rằng đây là “thứ kinh khủng nhất hôm nay trên internet”. Nhiều người thì nói đây không phải nhảy nhót mà là làm lố. Còn có người lại lo lắng Jack Ma đã dùng tiền của cổ đông để chi cho màn trình diễn tốn kém này.

Đa phần người xem trên Youtube đều bình luận Jack Ma nhảy không đẹp ngoại trừ bộ quần áo.

Bên cạnh đó, có người nghĩ đơn giản rằng, khi Jack Ma đã quá giàu có và quyền lực, ông sẽ cảm thấy buồn chán và muốn làm gì đó để được vui vẻ.

Những vẫn có nhiều người nói rất thích Jack Ma sau khi xem xong clip.

Cho dù ý kiến cư dân mạng có thế nào, thì cũng phải công nhận Jack Ma đã rất tự tin và tâm huyết với tiết mục này.

Video màn biểu diễn độc đáp của Jack Ma:

Bạn đang đọc bài viết Jack Ma nhảy Michael Jackson mừng sinh nhật Alibaba bị nhiều người chê bai tại chuyên mục Kinh doanh của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

QN (Theo indian express) / Tin nhanh Online