Theo CCTV ghi nhận, chiếc BMW rơi từ một gara ở trên cao. Người phụ nữ lái xe may mắn sống sót một cách kỳ diệu.

Nhốt bé sơ sinh vào tủ lạnh, 2 nữ trông trẻ vướng vòng lao lý / Bị phụ tình, người phụ nữ đập nát xe BMW của chồng / Thót tim khoảnh khắc bé gái đột nhiên ngã khỏi xe ôtô giữa đường phố đông đúc

Theo điều tra ban đầu, người phụ nữ đã nhầm lẫn trong lúc lùi xe dẫn đến sự cố trên. Tai nạn xảy ra từ 13/7 ở khu vực Austin (Texas, Mỹ). Đoạn CCTV mới được cảnh sát công bố hôm 10/8.

Chiếc ô tô rơi từ trên cao và suýt va chạm với một chiếc khác đang đỗ trên đường. Ông William Burch, chủ nhân của chiếc Tahoe dưới lòng đường, đã phải lái xe khỏi khu vực nguy hiểm khi nghe thấy tiếng động lạ.

1
Cảnh sát có mặt tại hiện trường để giải quyết vụ việc

Điều may mắn là cả ông William và chủ nhân của chiếc xe kia đều không nguy hiểm tính mạng. Người phụ nữ trong chiếc BMW  được đưa tới bệnh viện kiểm tra sức khỏe. "Cô ấy gần như bị lộn ngược, lực lượng cứu hộ phải kéo cô ấy ra khỏi chiếc thắt an toàn, đầu chảy rất nhiều máu" - Ông William cho biết.

Cảnh sát khu vực Austin, ông Christopher Carlisle, cho biết: "Chiếc xe rơi trên đại lộ 515, va vào một phương tiện khác trước khi tiếp đất. Tôi không phải một kỹ sư xây dựng, không am hiểu nhiều về thiết kế các tòa nhà, nhưng đây dường như là một phần lỗi do xây dựng".

Tháng 9/2016, một chiếc xe khác cũng từng rơi ở chính gara này, người lái xe may mắn sống sót. Đại diện công ty Premiere Parking cho biết: "Chúng tôi lấy làm đáng tiếc vì những gì đã xảy ra và vô cùng biết ơn vì không ai gặp nguy hiểm. Nhà xe được xây dựng từ năm 1979, đến nay đã hoạt động được 38 năm".

Bạn đang đọc bài viết Khoảnh khắc ô tô rơi từ tầng 7 xuống, lái xe thoát chết tại chuyên mục Video của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

Tùng Bách (Theo Dailymail) / Tin nhanh Online