Sáng nay (20/4), một trong 2 người trúng giải độc đắc trị giá hơn 10 tỷ đồng ngụ tại TP.HCM đã quyết định tháo bỏ mặt nạ, công khai danh tính khi nhận giải.

Cụ thể, tờ Zing thông tin, trước đó, hai giải độc đắc trong kỳ quay 116 trị giá 10.775.930.250 đồng mỗi giải đã được trao cho hai người chơi may mắn là ông Trần Nhật Khánh, có hộ khẩu thường trú tại phường Tân Thuận Tây, quận 7, TP.HCM và ông P.Q.H có hộ khẩu tại quận Bình Tân, TP.HCM.

lomat116
Ông Trần Nhật Khánh giao lưu cùng báo chí sau khi nhận giải độc đắc hơn 10 tỷ đồng. Ảnh: Vietlott.

Ông Trần Nhật Khánh quyết định không đeo mặt nạ khi nhận giải như thường lệ và công khai danh tính, địa chỉ. Đây là lần đầu tiên có người nhận giải xổ số tự chọn không đeo mặt nạ. Ông P.Q.H vẫn lựa chọn giấu danh tính, chỉ cung cấp tên viết tắt, hộ khẩu cư trú tới cấp quận và đeo mặt nạ nhận giải.

Sau khi thực hiện nghĩa vụ thuế, hai người chơi sẽ nhận về khoản thực lĩnh cho giải độc đắc là 9.699.337.225 đồng thông qua hình thức chuyển khoản. Khoản thuế của hai khách hàng này được nộp vào ngân sách Tp. Hồ Chí Minh.

Được biết, ông Anh Trần Nhật Khánh hiện đang là tiểu thương kinh doanh rau tại chợ đầu mối Thủ Đức. Điều đáng chú ý, đây là giải thưởng không chỉ của riêng ông Khánh mà là của cả nhóm bạn khi cả nhóm cùng góp tiền để mua Vietlott trị giá hơn 1 triệu đồng.

Phát biểu sau khi nhận giải, ông Khánh dự định sẽ chi tiêu vào những việc cá nhân của bản thân và trả lễ những gì trong thâm tâm muốn làm.

Chia sẻ về việc công khai danh tính sau khi trúng thưởng, ông Khánh cho biết: "Việc công khai danh tính này là hoàn toàn do ông tự nguyện, không có đơn vị, cá nhân nào thuyết phục hay gợi ý. Mặc dù biết bản thân có thể che mặt và không cần thiết phải lộ danh tính".

 

 

Bạn đang đọc bài viết Lần đầu tiên người trúng Vietlott tháo mặt nạ để nhận giải tại chuyên mục Kinh doanh của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

T.L (TH) / Ngaynay.vn