Mới đây, tại cơ quan công an, Triệu đã trần tình lại toàn bộ sự việc xảy ra hôm 17/6 về việc anh rút tuýp sắt định hành hung người khác.

Liên quan đến vụ lái xe taxi dùng gậy sắt đánh người tại Thanh Hóa hôm 17/6. Lãnh đạo Phòng CSGT, Công an tỉnh Thanh Hóa đã thông báo, yêu cầu lái xe taxi biển kiểm soát 36A-194.69 là Lê Đình Triệu phải tới trụ sở Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, Công an tỉnh Thanh Hóa để trình diện.

Trước đó, ngày 17/6, đoạn clip ghi cảnh một chiếc taxi ở Thanh Hóa đi vào đường ngược chiều lan truyền trên mạng xã hội gây xôn xao. Điều đáng nói, tài xế chiếc xe này còn rút tuýp sắt định hành hung người khác khi bị chặn lại.

Ngay khi, nhận được thông tin trên cơ quan công an đã vào cuộc và điều tra làm rõ sự việc.

tx
Tài xế xe taxi đi ngược chiều, còn rút tuýp sắt đòi hành hung tài xế xe khách chặn đầu. Ảnh: Cắt từ clip. 

Theo tờ Dân Việt cho biết, tại cơ quan công an, Triệu trần tình: "Vào lúc 16h ngày 17/6, tôi có điều khiển xe ô tô biển kiểm soát 36A - 19469 đi hướng thành phố Thanh Hóa - Hà Nội. Tới cầu vượt đường sắt thì có người bị ngã và gọi điện báo tôi chạy về chở đi cấp cứu. Đoạn đường đấy nếu đi đúng và vòng rất xa nên tôi có chạy ngược chiều cho nhanh.

Đến Km 316 + 50 thuộc xã Hoằng Quỳ, tôi xi nhan xin đường thì có xe 16 chỗ chặn đầu xe tôi không cho đi thì tôi xuống xe đi lại chỗ lái xe 16 chỗ xin đường thì lái xe đó mắng tôi, 3 người định xuống đánh tôi nên tôi có lấy cái gậy sắt để phòng vệ.

Sau đó, mọi người nói qua nói lại rồi cả 2 xe đi. Xe của tôi thuộc hãng taxi Bảo Minh (địa chỉ thôn Nhân Mỹ - Thiệu Công - Thiệu Hóa - Thanh Hóa) có giấy phép lái xe và logo của hãng Bảo Minh. Sau sự việc xảy ra, Công ty Bảo Minh có đến lấy phù hiệu vận chuyển hành khách và hộp đèn taxi của xe tôi. Từ khi bị tước phù hiệu thì xe tôi không tham gia chở khách nữa".

Được biết, Lê Đình Triệu (SN 1985, trú tại xóm Quỳ Chữ, xã Hoằng Quỳ, huyện Hoằng Hóa, Thanh Hóa).

Bạn đang đọc bài viết Lời trần tình của tài xế taxi đi ngược chiều rút tuýp sắt đòi đánh người tại chuyên mục Pháp luật của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

S.N (T/h) / Tin Nhanh Online