Một chiếc SUV bị mất lái, bay vọt lên trên không trung và “hạ cánh” xuống một nóc nhà ở bang Missouri, Mỹ.

Xe điên mất lái gây tai nạn, 4 người thương vong / Xe ô tô mất lái tông liên hoàn trên phố ở Hải Dương / Ô tô mất lái lao vào nhà dân, nhà sập, 3 người thương vong

Vụ tai nạn xảy ra hôm 16/7 (giờ địa phương). Trả lời phỏng vấn của báo giới, lực lượng cứu hỏa của thành phố St. Louis, bang Missouri, cho biết họ đã phải khá vất vả mới đưa được lái xe đang bị mắc kẹt trong chiếc ô tô ra ngoài. Sau đó, tài xế đã được đưa đến bệnh viện để cấp cứu trong tình trạng khá nguy kịch.

Một nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết chiếc SUV đang chạy với tốc độ lên đến hơn 120 km/h thì bị mất lái, đâm vào lề đường, bay lên không trung và rơi xuống trúng một mái nhà. Rất may, tại thời điểm xảy ra tai nạn, chủ nhà đã đi đến phòng tập thể dục.

Bruce Redding, 66 tuổi, cho biết, ông hoàn toàn bị sốc khi trở về nhà từ phòng tập. Ngoài ra, ông Redding cho biết thêm ông vừa mới trả hết tiền mua nhà trả góp.

“Đây là tất cả những gì tôi nỗ lực làm suốt cả cuộc đời. Tuy nhiên, ai đó đã phi thẳng xe vào và phá hủy nó”, ông Redding nói.

Bạn đang đọc bài viết Mất lái, xe ô tô phi thẳng lên nóc nhà tại chuyên mục Video của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

Nguyễn Trang (Theo ABC13 News) / Tin nhanh Online