Sau khi ly hôn, người vợ mời bạn bè đến nhà để tổ chức một bữa tiệc vui vẻ, nhưng không ngờ hôm đó lại trở thành một thảm họa.

Tối ngày mùng 10/9, tại thành phố Plano, bang Texas đã xảy ra một vụ bắn súng khiến 8 người tử vong. Hung thử cũng bị cảnh sát bắn chết sau đó.

Được biết người gây ra vụ việc kinh hoàng này là Spencer High, 32 tuổi, vừa chia tay vợ là Meredith Lane, 27 tuổi. Hai người mới dọn ra ở riêng hồi tháng 3.

Chiều ngày 10/9, Lane mời 8 người bạn của mình đến nhà để tổ chức một bữa tiệc nhỏ sau những ngày tháng hôn nhân căng thẳng. Khoảng 8 giờ tối, High đột ngột xông vào nhà vợ và lạnh lùng nã súng vào 9 người cùng có mặt trong buổi tiệc.

7 người tử vong tại chỗ, bao gồm Lane, 1 người tử vong trong bệnh viện, hiện còn 1 người bị thương nghiêm trọng đang được điều trị.

442C617900000578-4877912-image-m-11_1505248684581
Spencer High và Meredith Lane khi còn tình cảm. Ảnh: DailyMail

Mẹ của Lane cho biết đây là bữa tiệc đầu tiên Lane tổ chức sau khi ly hôn để tìm được chút thời gian vui vẻ, nhưng High lại không chịu nổi chuyện đó.

Genevieve Morrissy, một người bạn của Lane nhận xét cô gái này là một người vui vẻ, tuy nhiên mỗi khi nói về chồng cô lại dùng những lời lẽ rất cay độc, và ngược lại High cũng vậy. Morrissy cho biết nếu chồng cô dám nói những lời tương tự về cô, cô chắc cũng không chịu nổi.

Tất cả những người thiệt mạng đều trong độ tuổi khoảng 20, 30.

Stacey Glover, hàng xóm nơi vụ việc xảy ra cho biết, vào khoảng 8 giờ tối, bà nghe thấy rất nhiều tiếng súng. Cô mở cửa chạy ra ngoài thì ngửi thấy mùi thuốc súng. Một lúc sau cảnh sát xuất hiện và hét lên “giơ tay lên”, rồi tiếp theo đó là những phát súng đinh tai.

Một nhân chứng khác, Crystal Sugg, làm việc gần hiện trường vụ án kể lại, cô nhìn thấy một người đàn ông và một người phụ nữ cãi nhau rất to bên ngoài ngôi nhà. Sau đó người phụ nữ cố gắng quay vào nhà dù người nam kia ngăn lại. Khi cô gái chạy vào nhà, người đàn ông đi theo và lôi ra một khẩu súng, cuối cùng là những tiếng la hét và một loạt tiếng súng nổ ra.

Cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra vụ việc để tìm hiểu nguyên nhân của cuộc tấn công.

Những cảnh sát đã bắn chết High hôm đó được nghỉ phép tạm thời có lương theo quy định.

Bạn đang đọc bài viết Người chồng ghen tuông nhẫn tâm bắn chết vợ và 7 người bạn của vợ tại chuyên mục Tin quốc tế của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

QN (theo DailyMail) / Tin nhanh Online