Một người đàn ông đã dũng cảm mở lòng chia sẻ những sự thật “đỏ mặt” về đời sống chăn gối của mình khi anh mắc căn bệnh béo phì, với cân nặng “khổng lồ” lên đến 200 kg.

beo phi 1
Thân hình của Vladimir Lakic khi nặng tới 200 kg

Dailystar hôm 13/9 đưa tin, xuất hiện trên chương trình truyền hình Serbia, Vladimir Lakic đã thảo luận về hành trình giảm cân ấn tượng của anh. Chỉ trong vòng 2 năm, từ một người đàn ông nặng nề với cân nặng 200 kg, Vladimir đã giảm xuống còn khoảng 90 kg - một thành tích rất đáng nể.

Trước câu hỏi nhạy cảm của người dẫn chương trình về việc anh có thể quan hệ tình dục khi sở hữu cân nặng 2 tạ không, Vladimir Lakic thoải mái chia sẻ: “Đương nhiên, những cuộc vui vẻ của tôi cũng bị ảnh hưởng đáng kể. Tôi chỉ có thể kéo dài cuộc yêu trong vài phút và bị giới hạn ở một số vị trí nhất định”.

beo phi 2
Chỉ sau 2 năm Vladimir Lakic đã giảm cân xuống còn 90 kg

Anh Vladimir thậm chí còn nói đùa rằng với cân nặng hiện tại 90 kg anh cảm thấy mình giống như một ngôi sao khiêu dâm nhờ thân hình mảnh dẻ, nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

“Tôi từng được ví như một con lợn và bây giờ tôi thực sự cảm thấy mình là một con hổ đầy uy lực”, anh Vladimir chia sẻ.

Vladimir Lakic cho biết anh từng nghĩ sẽ sống chung với căn bệnh béo phì suốt đời. Tuy nhiên, sự kiện đáng xấu hổ ở bữa tiệc của một người bạn đã khiến anh quyết tâm thay đổi cuộc đời.

“Từ nhỏ, tôi đã là một đứa trẻ rất mũm mĩm. Đến khi 30 tuổi, tôi được chẩn đoán mắc bệnh béo phì. Bốn năm trước, bạn tôi mở một bữa tiệc mừng tân gia. Tuy nhiên, tòa nhà không có thang máy và căn hộ ở tầng 4. Sau khi leo được đến nơi, tôi phải ngồi thở mất hơn 20 phút. Ngày hôm sau, tôi đến gặp một  người bán làm nghề bán thịt. Anh ta phải cho tôi cân ở loại cân dành cho động vật ngoại cỡ khi tôi nặng tới 200 kg. Lúc đó, tôi cảm thấy rất xấu hổ và tôi quyết tâm không thể sống mãi trong bộ dạng nặng nề này được”, anh Vladimir nói.

beo phi 3
Chia sẻ trên chương trình truyền hình, Vladimir Lakic đã tiết lộ chiếc quần lót khổng lồ mà anh mặc trước đây

Để thực hiện kế hoạch giảm cân, anh Vladimir đã dành khoảng 500 giờ nghiên cứu trên Internet về một chế độ ăn uống lành mạnh nhất. Chỉ sau 2 năm, anh Vladimir đã giảm được hơn 110 kg, trở thành một người đàn ông khỏe mạnh và phong độ. Ngoài ra, anh còn tiết lộ thêm, trước kia anh phải mặc đồ lót đặt may nhưng giờ anh có thể mua sắm ở bất kỳ nơi nào anh muốn.

Bạn đang đọc bài viết Người đàn ông nặng hàng trăm cân tiết lộ bí mật về đời sống tình dục tại chuyên mục Sống khỏe của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

Nguyễn Trang / Tin nhanh Online