Tattboy Holden là người có nhiều hình xăm nhất nước Úc, bao gồm hơn 100 họa tiết các loại, trong đó bao gồm các vị trí nhạy cảm như dương vật và vùng nguy hiểm như nhãn cầu.

Tattboy Holden đến từ thành phố Adelaide (Úc) và đây không phải tên thật của anh, Tattboy đã đăng ký lại tên và chính thức được chấp nhận vào năm 2014. Tattboy hy vọng với những hình xăm độc lạ có thể tạo ra bước tiến mới mẻ trong công việc. Tuy nhiên, hiện tại anh vẫn đang thất nghiệp, thậm chí nhiều người còn nhầm tưởng với một tên tội phạm nguy hiểm.

5
Tattboy Holden

Diện tích xăm hình trên cơ thể Tattboy chiếm đến 90%, mặc dù đã ở tuổi 48, nhưng anh vẫn chấp nhận từng nỗi đau dưới da để có những hình xăm vừa ý. Tattboy đã chi ra một số tiền khủng để thay đổi diện mạo của mình.

Đến nay, Tattboy chưa bao giờ cảm thấy hồi tiếc về những gì mình đã làm mặc dù điều đó gây ra một số vấn đề sức khỏe ngoài ý muốn. Anh hy vọng tạo được dấu ấn trên toàn thế giới.

"Tôi vẫn đang phải điều trị bằng thuốc để tránh phản ứng phụ, thậm chí là cần phẫu thuật. Một số hình xăm với diện tích lớn sẽ khiến bạn đau đớn rất lâu" - anh nói.

8
7

Tattboy chia sẻ, anh xăm hình đầu tiên năm 18 tuổi. Đó là hình một con đại bàng trên cánh tay, một trong những biểu tượng được giới trẻ yêu thích thời điểm đó.

Anh tự hào khi nói về cơ thể của mình, điều đó tượng trưng cho sự nam tính, đặc biệt là đôi mắt màu đỏ độc đáo. Thậm chí phần lưỡi cũng được trang trí khác lạ, anh thừa nhận rằng, những hình xăm khiến anh gặp khó khăn trong việc đi làm bình thường như mọi người. Song điều mà anh thật sự mong mỏi đó là công việc DJ hoặc đóng phim kinh dị.

Hình xăm mới nhất của Tattboy là chiếc cầu vồng đằng sau bắp chân. Nó tượng trưng cho ánh sáng rực rỡ ở phía trước, đồng thời cũng như sự đồng tình cho cuộc hôn nhân đồng tính.

Ban đầu mọi người nhìn Tattboy như một tên tội phạm, lập dị. Tuy nhiên sau đó họ đã thay đổi dần và Tattboy được chấp nhận như một phần của cộng đồng.

 

Bạn đang đọc bài viết Người đàn ông xăm kín cả dương vật và nhãn cầu tại chuyên mục Thế Giới của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

Tùng Bách (Theo Mirror.co.uk) / Tin nhanh Online