Người mẫu Trúc Nguyễn khuyên ông xã nên bình tĩnh, sống bình thản, bỏ qua những tai tiếng và nên sẵn sàng nhận phần thiệt về mình.

4 ngày sau vụ việc Sỹ Mạnh hành hung thủ môn Đặng Văn Lâm, người mẫu Trúc Nguyễn lần đầu tiên lên tiếng bênh vực và động viên ông xã: "Anh, người luôn vì cái chung, luôn sống hết mình vì tình vì nghĩa, vì tất cả anh em, thế là đủ rồi. Giờ bước đi không còn gì phải suy nghĩ... Thật giả, đúng sai, người biết nhìn nhận sẽ hiểu mọi vấn đề của câu chuyện", Trúc Nguyễn viết. Cô khẳng định, sự nóng giận của chồng không phải vì cái tôi của bản thân, mà đó là vì những người khác, những người anh em trong đội bóng; người đàn ông của đời mình là một người dũng cảm.

Bồ Sỹ Mạnh3
Trúc Nguyễn khẳng định Sỹ Mạnh là người dũng cảm, sống hết mình vì anh em.

Chân dài sinh năm 1989 cũng khuyên ông xã nên thay đổi cách sống để tránh những điều tiếng, thiệt thòi: "Đây cũng là việc để anh ngộ ra nên buông bỏ và bình thản hơn, đừng vì cái bản chất sống tình cảm, thẳng thật của anh mà cứ mang tai tiếng, thiệt thòi về mình anh nhé".

Trúc Nguyễn không quên nhắn nhủ Sỹ Mạnh rằng mình luôn bên cạnh chồng: "Về thôi anh, về nơi anh cần phải về, nơi có những tình yêu thương và bình yên luôn chờ anh".

Bồ Sỹ Mạnh
Trúc Nguyễn là người đẹp đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM.
Bồ Sỹ Mạnh2
Trúc Nguyễn và Sỹ Mạnh vừa làm đám cưới hồi tháng 7 vừa qua.

Sỹ Mạnh và Trúc Nguyễn công khai hẹn hò từ năm 2014. Sau hơn ba năm yêu xa (Sỹ Mạnh thi đấu và làm trợ lý HLV ở Hải Phòng, Trúc Nguyễn lập nghiệp ở TP.HCM), cặp đôi tổ chức đám cưới hồi tháng 7 vừa qua. Trước đó, cựu chân sút quê Thanh Hóa nổi tiếng là một tay chơi trong giới cầu thủ Việt, từng có thời gian cặp kè với hot girl Tâm Tít.

Trước đó, ngày 10/9, Sỹ Mạnh gây xôn xao dư luận khi xông vào phòng riêng, hành hung thủ môn Đặng Văn Lâm khiến cầu thủ này dính chấn thương cổ chân vì vấp ngã trong lúc bỏ chạy. Cựu tiền đạo sinh năm 1984 giải thích anh làm vậy bởi Văn Lâm có thái độ "hỗn láo" với đàn anh trong đội.

Ngay sau vụ việc, Sỹ Mạnh bị CLB Hải Phòng sa thải.

Bạn đang đọc bài viết Người đẹp động viên Sỹ Mạnh sau khi bị đuổi việc vì hành hung thủ môn Văn Lâm tại chuyên mục Thể thao của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

Anh Vũ / Tin nhanh Online