Sáng nay 20/4, một trong 2 người trúng giải độc đắc trong kỳ quay 116 trị giá 10.775.930.250 đồng mỗi giải đã quyết định không đeo mặt nạ và công khai danh tính của mình.

Như thường lệ, người trúng giải độc đắc sẽ đeo mặt nạ khi nhận giải. Tuy nhiên, anh Trần Nhật Khánh là một trong 2 người chơi trúng giải độc đặc kỳ quay 116, có hộ khẩu thường trú tại phường Tân Thuận Tây, quận 7, TP.HCM đã quyết định không đeo mặt nạ và công khai danh tính của mình trong buổi trao giải vào sáng 20/4. Đây là người chơi đầu tiên nhận giải tự chọn không đeo mặt nạ.

Đối với anh Khánh việc bỏ mặt nạ lên nhận giải là một điều rất bình thường, anh không quá lo ngại về vấn đề này, anh chia sẻ.

Nguồn video: Facebook VTV24 Money

Khi được PV hỏi về lý do vì sao bỏ mặt nạ lên nhận giải mà không đeo mặt nạ như thường lệ, anh đã chia sẻ rất thẳng thắn: "Người ta có hàng trăm tỷ mới sợ,chứ chục tỷ nhằm nhò gì...".

Khi được hỏi thêm về việc anh và gia đình có lo lắng cho mình không anh trả lời, "Anh sống thẳng nên không sợ...".

Đối với anh Khánh, việc trúng giải thưởng lần này với anh không có gì quá lớn. Anh có dự định sẽ sử dụng một phần số tiền này để làm từ thiện.

Anh Khánh cũng cho biết thêm, đây là giải thưởng mà cả nhóm bạn của anh có 5 người đã dùng quỹ chung mua vé số và anh là người đại diện lên nhận giải chứ không phải của riêng cá nhân anh.

Ngoài ra, việc không đeo mặt nạ lên nhận giải là do anh Khánh hoàn toàn tự nguyện không hề có ai thuyết phục.

Bạn đang đọc bài viết Người trúng xổ số tiền tỷ tiết lộ lý do tháo mặt nạ khi nhận giải tại chuyên mục Kinh doanh của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

S.N (T/h) / Ngaynay.vn