Nhờ bức ảnh đính kèm vô cùng ấn tượng trên mạng xã hội, một cặp vợ chồng ở Tây An, Trung Quốc đã tìm lại được con trai 10 tuổi đi lạc.

Buổi tối muộn hôm 18/6, một gia đình sống ở khu Trường An, thành phố Tây An, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc hớt hải chạy tới đồn cảnh sát địa phương trình báo vụ việc cậu con trai nhỏ của họ đi lạc từ lúc 17h chiều cùng ngày vẫn chưa trở về.

Được biết, đứa trẻ tên là Vương Tuấn Triết, 10 tuổi, mất liên lạc với gia đình từ lúc 17h ngày 18/6 tại khu vực phía Đông xã Ngũ Đài, khu Trường An.

Chờ mãi không có tin con, gia đình họ linh tính có điều chẳng lành nên đã lập tức đăng tải thông tin lên mạng xã hội nhờ mọi người trợ giúp tìm con.

Nhờ bức ảnh hài hước nghìn share trên mạng xã hội, bố mẹ may mắn tìm lại được con trai đi lạc

Bức ảnh mà gia đình cung cấp khá hài hước, với hình ảnh cậu bé để đầu đinh, da ngăm đen, mặc trên người một chiếc quần đùi màu vàng và thân trên của bộ bikini màu đen. Bức hình ấn tượng này đã thu hút sự chú ý rất lớn của các cư dân mạng và nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi tới cả chục nghìn lần.

Nhiều người cho rằng, nhờ có hình ảnh đính kèm bắt mắt nên thông tin về cậu bé đi lạc càng được nhiều người biết tới hơn và khả năng gia đình họ tìm được con lại càng lớn. Bên cạnh đó, cũng có một số người phỏng đoán nếu cậu bé ấy tự ý bỏ nhà ra đi thì cũng sẽ mau chóng tìm về nhà để yêu cầu bố mẹ xóa ngay bức ảnh không mấy đẹp đẽ kia đi.

Không nằm ngoài dự đoán, đến 9h sáng ngày 19/6, lực lượng chức năng địa phương công khai đăng tải thông tin cậu bé Vương Tuấn Triết đã được về đoàn tụ cùng gia đình.

Cậu bé 10 tuổi được tìm thấy ở ga tàu phía Tây thành phố Tây An vào lúc 2h sáng ngày 19/6. Vương Tuấn Triết tự ý bỏ nhà đi ra bến tàu để đến chỗ ông bà ngoại, nhưng không may bị lạc đường nên cứ ngồi thẩn thơ ở đó cho tới khi được cảnh sát tìm thấy.

Bạn đang đọc bài viết Nhờ bức ảnh hài hước nghìn share trên mạng xã hội, bố mẹ may mắn tìm lại được con trai đi lạc tại chuyên mục Thế Giới của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

Đình Đình / Thoidai.com.vn