Theo thông tin mới nhất, CLB Hải Phòng xác nhận cho phép thủ môn Đặng Văn Lâm ở lại Hà Nội dưỡng thương trước khi quay trở lại thi đấu vào tuần sau, đồng thời, anh cũng sẽ không bị kỷ luật như thông tin trước đó đã đưa.

Liên quan tới vụ việc thủ thành Đặng Văn Lâm bị cựu trợ lý CLB Hải Phòng là Lê Sỹ Mạnh hành hung, Sỹ Mạnh đã lên trang cá nhân xin lỗi lãnh đạo đội bóng và người hâm mộ vì những hành vi phản cảm của mình.  Hiện tại, Lâm vẫn chưa quay lại đội bóng mà theo một số tờ báo đưa tin, Lâm sẽ bị phạt vì tội nghỉ tập mà không xin phép.

Tuy nhiên, tối 13/9, tờ Thanh Niên đưa tin, lãnh đạo CLB Hải Phòng cho biết, hoàn toàn không có chuyện xử phạt Lâm: “Chúng tôi đã cho phép Lâm ở lại nhà chú trên Hà Nội để dưỡng thương và ổn định tâm lý. Chân Lâm đang đau nên sẽ được nghỉ tập vài ngày. Cũng rất may là chấn thương không nghiêm trọng.

DVL4
Đặng Văn Lâm sẽ không bị CLB Hải Phòng kỷ luật như thông tin trước đó.

Sự cố vừa xảy ra không có gì là quá nghiêm trọng cả. Chúng tôi cũng đã trao đổi với gia đình Lâm và khẳng định, Lâm sẽ an toàn. Lâm là cầu thủ tốt về chuyên môn và rất ngoan. Chúng tôi vẫn rất cần đến cậu ấy. Tôi đọc báo chí thấy có người phê phán cậu ấy hỗn hào với đàn anh. Điều đó rất khó xảy ra vì Lâm vốn rất ít nói trong sinh hoạt đời thường. Đôi lúc tôi thấy thương Lâm nên đã nói trợ lý thủ môn Đức Cảnh rủ Lâm đi chơi cho đỡ buồn”.

Đặng Văn Lâm còn hợp đồng 2 năm với CLB Hải Phòng. Ở trận đấu sắp tới gặp Sanna Khánh Hòa BVN ngày 16/9, người bắt thay anh sẽ là thủ môn Văn Phong.

Còn HLV Mai Đức Chung cũng cho biết, nếu Lâm hồi phục kịp thời, ông sẽ tiếp tục triệu tập anh vào Đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho trận lượt về gặp Campuchia ở vòng loại Asian Cup 2019 vào ngày 10/10 tới đây.

Bạn đang đọc bài viết NÓNG: CLB Hải Phòng xác nhận không trừng phạt Văn Lâm, được ở lại Hà Nội dưỡng thương tại chuyên mục Thể thao của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

Anh Vũ / Tin nhanh Online