Trên trang cá nhân, Lê Sỹ Mạnh khẳng định đã cùng Đặng Văn Lâm "bắt tay nhận lỗi" với lãnh đạo Hải Phòng. Cựu tuyển thủ này cũng gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ vì "sự việc không đáng có".

Vụ việc Lê Sỹ Mạnh hành hung Đặng Văn Lâm khiến làng bóng đá nước nhà sốc nặng, đặc biệt là khi có thông tin trợ lý HLV cầm dao "truy sát" đàn em.

Báo cáo của CLB Hải Phòng gửi VFF khẳng định Lê Sỹ Mạnh gây gổ với Văn Lâm vì xung đột trước đó ở quán bún cá, chứ không phải tại phòng riêng. Trong khi đó, chính cựu tuyển thủ 32 tuổi này cho biết anh hành động như vậy để "dạy dỗ" Văn Lâm vì thủ thành số 1 tuyển Việt Nam chửi bới, xúc phạm các đàn anh trong đội.

Untitled
Lê Sỹ Mạnh công khai xin lỗi Ban huấn luyện và người hâm mộ.

Khi vụ việc được đẩy lên đỉnh điểm, thì nhân vật chính Lê Sỹ Mạnh mới tiết lộ trên trang cá nhân rằng anh đã làm hòa với "đàn em".

"Chúng tôi (Lê Sỹ Mạnh và Đặng Văn Lâm - PV) đã cùng Ban lãnh đạo bắt tay nhận lỗi, xong là xong. Xin lỗi Ban huấn luyện, người hâm mộ vì những việc không đáng có", cựu cầu thủ gốc Thanh Hóa viết. 

le-van-lam-1
Đặng Văn Lâm bị Lê Sỹ Mạnh đuổi đánh vì "hỗn láo" với đàn anh?

Chưa hết, Sỹ Mạnh còn muốn nhắn nhủ với báo chí không nên thêu rệt quá mức câu chuyện, cụ thể là tin đồn cầm dao "truy sát" Văn Lâm. Trước đó, trợ lý HLV này khẳng định anh chỉ "nói chuyện bằng chân tay" mà thôi. Chấn thương ở chân Văn Lâm là do thủ thành này bỏ chạy rồi bị vấp ngã.

Do tính chất nghiêm trọng của vụ việc nên VFF và VPF khẳng định sẽ điều tra và sớm đưa kết luận cụ thể. Sỹ Mạnh đã mất việc tại Hải Phòng, tuy nhiên anh vẫn phải có giải trình với các cơ quan chức năng.

le-van-lam-2
Bức ảnh gây sốc của Văn Lâm được đăng tải chiều qua (11/9).

Trước đó, Văn Lâm đăng ảnh trên Instagram cá nhân khi anh đang ở bệnh viện với cái chân trái băng bó và phải di chuyển bằng nạng. Trong bức ảnh viết dòng chữ: "Tôi không phải một tên côn đồ. Tôi là cầu thủ bóng đá. Tôi đến Việt Nam để chơi bóng, không phải để đánh nhau".

Tiếp theo Sỹ Mạnh lên Facebook thắc thức báo chí và Văn Lâm bằng lời lẽ khó nghe. Rất may sau đó cựu tuyển thủ này đã xóa bài viết này đi nhằm tránh gây "bão" dư luận trong lúc bực tức, mất kiểm soát.

Bạn đang đọc bài viết NÓNG: Sỹ Mạnh xóa status đe dọa Văn Lâm: 'Được rồi, tôi nhận lỗi là xong' tại chuyên mục Thể thao của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

Nguyên Sang (T/H) / Tin nhanh Online