Cựu MC truyền hình Watanya Wongopasi thay mặt HLV trưởng U22 Thái Lan bày tỏ quyết tâm tại SEA Games 29.

"Chúng tôi đã chuẩn bị cho SEA Games 29 trong hơn một năm qua. Giờ đội đến Malaysia là để lấy HC vàng", nữ trưởng đoàn U22 Thái Lan Watanya Wongopasi chia sẻ sáng 13/8.

"Tôi luôn nhắc HLV phải cẩn trọng tối đa qua từng trận, bởi ở SEA Games, mọi chuyện đều có thể xảy ra. Đội nào cũng muốn HC vàng và luôn chơi với hơn 100% sức mình, nhất là khi gặp Thái Lan. Ở bảng B, các đội đều có bước tiến, trong đó, Việt Nam là đối thủ mạnh nhất. Đội bóng này có HLV tốt, các cầu thủ chất lượng. Nhưng mục tiêu của chúng tôi là HC vàng nên phải thắng tất cả".

Nữ trưởng đoàn Watanya: 'Việt Nam mạnh nhưng Thái Lan sẽ lấy HC vàng'
Watanya Wongopasi đánh giá Việt Nam là đối thủ khó chơi nhất của Thái Lan tại SEA Games 29. Ảnh: Đức Đồng

U22 Thái Lan gặp Việt Nam vào ngày 24/8, ở lượt trận cuối cùng vòng bảng. Khi đó, nhiều khả năng đội bóng dưới trướng bà Watanya Wongopasi đã có vé vào bán kết.

Watanya Wongopasi là nữ trưởng đoàn duy nhất trong số 11 đội bóng tranh tài ở môn bóng đá nam SEA Games 29. Cô từng là MC của nhiều kênh truyền hình lớn tại Thái Lan, và rất tự tin khi trả lời câu hỏi của truyền thông quốc tế trong cuộc họp báo tại Kuala Lumpur sáng nay.

"Sáng nay, U22 Thái Lan tập nên HLV Worrawoot Srimaka không thể có mặt trong buổi gặp các HLV. Chúng tôi có thể cử người khác nhưng với tư cách là trưởng đoàn, tôi cần xuất hiện và cho mọi người thấy quyết tâm của Thái Lan", bà Watanya Wongopasi cho hay.

Bạn đang đọc bài viết Nữ trưởng đoàn Watanya: 'Việt Nam mạnh nhưng Thái Lan sẽ lấy HC vàng' tại chuyên mục Thể thao của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

Lâm Thỏa / Vnexpress