Mới đây (17/6), trên một trang mạng xã hội có đăng tải một đoạn clip ngắn tại đội quản lý điện A9 Trại Găng Hai Bà Trưng (Hà Nội). Tại đây, cán bộ tiếp dân ăn mặc và cách tiếp dân như côn đồ.

Theo thông tin từ đoạn clip, một người dân có tên T.Đ (Hai Bà Trưng, Hà Nội) đến làm hồ sơ chuyển hợp đồng mua bán tiền điện số nhà 56 ngõ 100 Kim Ngưu, phường Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Căn nhà này anh T.Đ đã làm thủ tục mua lại của anh N.T.S (Hà Nội) nhưng đến khi ra đội quản lý điện A9 Trại Găng Hai Bà Trưng (Hà Nội) là thủ tục đổi người đứng tên hợp đồng tiền điện thì bị người cán bộ tại sở này hạnh hoẹ.

Chưa hết, khi anh T.Đ giải thích thì người cán bộ đại diện công ty Điện lực Hà Nội cố tình không hiểu.

Bức xúc hơn, khi tiếp người dân đến làm thủ tục hành chính mà anh ta mặc áo phanh ngực như côn đồ và có rất nhiều lời nói vô văn hoá. Đoạn cuối clip, người dân này còn bị anh ta sửng cồ doạ đánh và thu lại máy quay với những lời lẽ cộc cằn, thô lỗ.

Đoạn clip nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Mọi người bức xúc trước cách hành xử thiếu văn minh và thái độ "công quyền hách dịch" hành dân của người nhân viên này.

 
 

Bạn đang đọc bài viết Phẫn nộ: Cán bộ sở điện lực Hai Bà Trưng bị tố hách dịch, hành dân như côn đồ tại chuyên mục Mạng xã hội của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

Trần Hiền / Tin Nhanh Online