Khi lên bản tin thời sự của VTV1 phát biểu về vấn đề Thu phí tự động, chị Từ Thị Minh Nguyệt, Phó giám đốc của BOT Cần Thơ - Phụng Hiệp gây ấn tượng mạnh với người xem bởi vẻ trẻ đẹp của mình.

Chị Từ Thị Minh Nguyệt, Phó giám đốc của BOT Cần Thơ - Phụng Hiệp.

Ngày 30/10/2017 là thời hạn chót cho các nhà đầu tư lắp đặt công nghệ thu phí không dừng, nhưng một số nhà đầu tư dự án BOT vẫn chưa áp dụng. Đến thời điểm hiện tại vẫn còn 3 trạm BOT trong danh mục 29 trạm BOT phải lắp đặt thu phí tự động không dừng vẫn chưa lắp đặt thiết bị thu phí tự động. Lý do lớn nhất là do phải sử dụng công nghệ của một nhà đầu tư.

3 trạm thu phí BOT chưa lắp đặt thiết bị thu phí không dừng là: BOT Quán Hàu- Đông Hà, BOT Cam Thịnh- Khánh Hòa, Cần Thơ- Phụng Hiệp.

Tại cuộc họp của Tổng cục Đường bộ Việt Nam với các nhà đầu tư BOT chiều 11/9 , chị Từ Thị Minh Nguyệt, đại diện nhà đầu tư dự án BOT Cần Thơ - Phụng Hiệp, cho rằng đây là lần thứ 7 đàm phán với bên cung cấp dịch vụ là Công ty TNHH thu phí tự động VETC.

“Với 29 trạm thu phí đang triển khai, chỉ một đơn vị cung cấp dịch vụ thu phí tự động không dừng là VETC liệu có đảm bảo tính cạnh tranh, công bằng?”, chị Nguyệt đặt vấn đề.

Không chấp nhận để nhà thu phí dịch vụ quản lý nguồn tiền thu phí là quan điểm của đại diện BOT Cần Thơ - Phụng Hiệp và BOT Cam Thịnh- Khánh Hòa.

Sau bài phát biểu về vấn đề thu phí BOT tại cuộc họp trên được phát trên sóng Đài truyền hình quốc gia, chị Từ Thị Minh Nguyệt hiện được dân mạng tìm kiếm thông tin nhờ nhan sắc xinh đẹp.

Về lập luận của Từ Thị Minh Nguyệt trong clip trên VTV1, một số người lập tức phản bác như “Việc giám sát là bắt buộc, BOT phải chấp hành”, “Biện pháp làm trạm thu phí tự động là để minh bạch nguồn thu, đưa đến quyết định chính xác thời gian thu phí nên không thể kéo dài vô tội vạ”.

 

Bạn đang đọc bài viết Phó TGĐ BOT Cần Thơ đang ‘gây sốt’ trên MXH nói về việc chưa áp dụng công nghệ thu phí không dừng tại chuyên mục Xã hội của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

Như Ý / Tin nhanh Online