Màn chào hỏi bất ngờ giữa Adele và 2 người hâm mộ là Chris - Wade trong buổi biểu diễn 19/3 tại Melbourne, Australia bỗng trở thành giây phút trọng đại trong đời của cặp đôi đồng tính này.

Khi biểu diễn bản nhạc ballad Hello trên sân khấu, Adele bất ngờ phát hiện chàng trai tên Chris đang khóc. Cô quyết định mời anh và người yêu, Wade, cùng lên sân khấu. Tuy nhiên, màn gặp gỡ chào hỏi bất ngờ trở thành một sự kiện trọng đại trong đời khi Wade nắm lấy cơ hội này quỳ xuống cầu hôn bạn trai ngay trên sân khấu lớn và nhận được sự ủng hộ nhiệt thành từ các fan của Adele.

Lời đồng ý của Chris khiến đám đông hú hét ầm ĩ và cả 2 nhận từ thần tượng một cái ôm ấm áp.

Adele khăng khăng khẳng định rằng: "Đó không phải là kế hoạch. Tôi không hề biết về điều này”.

Theo tờ The Herald Sun, ca sĩ chọn các fan một cách ngẫu nhiên sau khi quên ký tên cho nhiều người tại địa điểm biểu diễn, điều mà cô luôn làm để bày tỏ lòng biết ơn đối với những người hâm mộ.

Sau màn cầu hôn bất ngờ của cặp fan đồng tính tại sân vận động Melbourne, cô xúc động nói: "Đó là một trong những điều đẹp nhất trong các chương trình của tôi. Cảm ơn 2 bạn rất nhiều vì đã làm điều đó".

Buổi diễn của Adele đã trở thành địa điểm cầu hôn yêu thích đối với người hâm mộ của nữ ca sĩ 28 tuổi. Trong buổi biểu diễn tại Đan Mạch năm 2016, màn cầu hôn giữa cặp hâm mộ đồng tính nam người Thụy Điển cũng diễn ra. Sau màn cầu hôn thành công, ngôi sao còn tỏ ý tác hợp khi đùa rằng cô muốn trở thành người đại diện để giúp cặp đôi bắt đầu xây dựng tổ ấm.

"Tôi có nên làm người đại diện của 2 người khi các bạn có con không nhỉ? Tôi cũng muốn có con với một anh chàng Thụy Điển", cô nói đùa với khán giả.

Một người đàn ông khác trong chương trình tại London cũng cầu hôn bạn gái khi Adele biểu diễn ca khúc Make You Feel My Love. Cặp đôi sau đó cho biết Make You Feel My Love là giai điệu có ý nghĩa đặc biệt đối với 2 vợ chồng.

adele
Adele trong buổi trình diễn tại sân vận động Melbourne, Australia. Ảnh: Getty

Năm 2016, các fan hâm mộ cũng có những màn cầu hôn trong buổi biểu diễn của Adele tại Belfast, Ireland, Zurich, Thụy Sĩ và Barcelona, Tây Ban Nha.

Sau nhiều lần trở thành “bà nguyệt” cho người hâm mộ, vào ngày 17/3 trong buổi hòa nhạc tại Brisbane, Adele cũng chính thức xác nhận việc về chung một nhà với bạn trai lâu năm Simon Konecki.

Huế Nguyễn (Theo oregonlive.com) / Ngaynay.vn