Không ai ngờ tay người có thể nhăn nheo đến mức này.

Vận động viên chèo thuyền chuyên nghiệp người Anh Alex Gregory, thành viên đội chèo thuyền Polar, vừa hoàn thành chuyến đi cùng đồng đội đến Bắc cực để khám phá vùng đất lạnh giá này, đồng thời còn là cơ hội nghiên cứu môi trường và gây quỹ từ thiện.

Gregory từng đạt 2 huy chương vàng Olympic, với kinh nghiệm như vậy, hẳn Gregory đã quá quen với chuyện sông nước. Tuy nhiên, sau khi đến Bắc cực, vận động viên này vẫn không khỏi bàng hoàng, với bàn tay nhăn nhéo đáng sợ, sau nhiều giờ bị ngâm trong chiếc găng tay sũng nước của mình.

Hôm 6/9, Gregory đăng tải hình ảnh bàn tay nhăn nhúm như tấm giẻ lau của anh lên mạng xã hội Tweeter. Anh cho biết mặc dù những vết phồng rộp không có gì nghiêm trọng, nhưng cho đến giờ anh vẫn cảm thấy sự ẩm ướt đang thấm qua da.

DIeeUgqUMAAsCqX
Bức ảnh Gregory  đăng tải trên Tweeter

Hiện tượng da tay trở nên nhăn nheo khi ngâm lâu trong nước được coi là phản ứng bình thường và vô cùng thông minh của cơ thể. Khi bị ướt, tay sẽ trở nên trơn tuột, vì thế da tay nhăn lại giúp cho chúng ta vẫn có thể cầm nắm đồ vật bình thường.

Nhưng không ai ngờ khả năng “nhăn nhó” của bàn tay có thể đến mức này.

Những người theo dõi anh trên Tweeter cũng nhanh chóng để lại những bình luận thể hiện nỗi ngạc nhiên và bàng hoàng về hình ảnh này:

“Làm ơn nói với tôi rằng chuyện này không thật đi”.

“Tội nghiệp anh, Alex”.

“Chuyện này thật điên rồ, hy vọng anh sẽ ổn”.

“Trông có vẻ đau đớn nhỉ”.

Ngoài ra còn có vài người hâm mộ lo lắng và đưa ra lời khuyên điều trị:

“Anh nên dùng thử kem Nivea xem thế nào”

“Anh đã dùng kem dưỡng ẩm chưa đấy”.

Còn có người để lại những bình luận hài hước:

“Tay của ông tôi trông còn đẹp hơn thế này, mà ông tôi qua đời được 4 năm rồi”.

“Ngay bây giờ anh nên đi casting cho phim Chúa tể những chiếc nhẫn”.

Bạn đang đọc bài viết Rùng mình với bàn tay nhăn nheo của vận động viên Olympic sau khi đến Bắc cực tại chuyên mục Thể thao của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

QN (Theo Business Insider) / Tin nhanh Online