PSY, ngôi sao ca nhạc người Hàn Quốc, đang ấp ủ một album mới từ một năm qua sau các thành công như “Gangnam Style”, "Gentleman"...

Siêu sao 'Gangnam Style' sắp tung album mới
Nam ca sĩ PSY.

Theo YG Entertainment - công ty quản lý của PSY, ngày phát hành album hiện chưa được ấn định nhưng nhiều khả năng là vào tháng 5 tới. PSY đã hoàn tất sản xuất 2 video clip cho album này.

Việc phát hành album mới đánh dấu sự trở lại của PSY sau 18 tháng “im ắng”, kể từ sau khi anh phát hành album thứ 7 mang tựa đề Chiljip Psy-da - album này gồm 2 đĩa đơn ăn khách DaddyNapal Baji.

Kể từ năm 2012, PSY đã gặt hái thành công quốc tế và “nổi như cồn” với những ca khúc ăn khách như Gangnam Style, Gentleman hay Hangover... Ngày 24/12/2012, PSY đã lập kỷ lục YouTube khi video Gangnam Style nhận được hơn 800 triệu lượt truy cập.

Gangnam Style đã trở thành video được xem nhiều nhất trên địa chỉ chia sẻ video này. Tính đến nay, Gangnam Style đã có 2,8 tỷ lượt truy cập. Trong khi đó, Gentleman cũng đã nhận được hơn 1 tỷ lượt truy cập, còn Daddy đã được hơn 250 triệu lượt truy cập.

Bạn đang đọc bài viết Siêu sao 'Gangnam Style' sắp tung album mới tại chuyên mục Xem - Nghe của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

TTXVN / Baotintuc.vn