Trong cuộc livestream với một trang tin điện tử vừa diễn ra, giọng ca "Một vòng trái đất" khẳng định, "nữ hoàng giải trí" chính là người ép cô phải rút lui khỏi vị trí HLV "The Face" mùa 2.

Minh Hằng cho hay, cô muốn lên tiếng một lần duy nhất để nói lên sự thật cho tất cả mọi người hiểu được nguyên nhân vì sao cô phải xin rút khỏi vị trí HLV The Face. 

Untitled-3
Minh Hằng bật khóc trong buổi livestream khi MC nhắc đến Hồ Ngọc Hà. Ảnh: Chụp màn hình

Trước đó, có thông tin cho rằng, một người tên H đã gây áp lực với BTC để buộc nữ ca sĩ phải rút khỏi The Face 2017. Khi được hỏi, người đó có phải là người mẫu Thanh Hằng hay không, Minh Hằng ngay lập tức phủ nhận. Cô cũng chia sẻ, ngay sau khi có thông về việc có người chèn ép cô, chính Thanh Hằng là người đã an ủi, xoa dịu vết thương lòng cho mình. 

MC đặt ra nghi vấn thứ hai, rằng người chèn ép cô là cựu HLV Hồ Ngọc Hà? Trước câu hỏi này, nữ ca sĩ đã không giữ được bình tĩnh và bật khóc. Sau khi im lặng một hồi, cô nghẹn ngào: "Đây là điều tôi muốn nói đến nhất, nhưng không muốn chỉ đích danh". 

Nữ ca sĩ cho biết thêm, mối quan hệ trước kia giữa cô và "người ấy" rất tốt, tuy không thân nhưng Minh Hằng luôn dành cho người này sự tôn trọng. Vậy nên, khi sự việc xảy ra, Minh Hằng không thể giải thích được vì sao người này lại làm như vậy.

Minh Hằng còn tiết lộ thêm, người chèn ép cô còn từng hát bè cho Minh Hằng trong một show diễn ở nước ngoài. Câu nói: “Ai cũng được, trừ Minh Hằng ra”, đã tạo cho Minh Hằng khoảng không tối trước mặt và không tin nổi đó là sự thật. Từ đó cô quyết định rời bỏ vị trí HLV The Face.

Cuối cùng, khi MC hỏi: "Nếu như sau buổi hôm nay, Hồ Ngọc Hà muốn lên tiếng, muốn giải thích thì Minh Hằng sẽ như thế nào?", nữ diễn viên Những nụ hôn rực rỡ đáp lại: "Hằng sẽ đón nhận". Câu trả lời này chính là lời khẳng định rõ ràng nhất cho việc chính "nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc Hà đã gây sức ép cho BTC buộc Minh Hằng phải rút lui khỏi The Face. 

Bạn đang đọc bài viết SỐC: Minh Hằng bật khóc khẳng định Hà Hồ chính là người ép mình rời The Face tại chuyên mục Thế giới sao của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

Vũ Vũ / ngaynay.vn