Người mẹ đã phải cầu xin lời khuyên sau khi phát hiện ra rằng chồng và con gái của mình đang có quan hệ tình dục với nhau.

Thời điểm biết chuyện xảy ra giữa con gái và chồng cũ, người mẹ đã hoàn toàn bị sốc và phải chia sẻ mối quan tâm của mình về việc liệu mối quan hệ này có nên được coi là "loạn luân đạo đức" hay không.

Khi-nào-con-gái-muốn-quan-hệ-3
Sốc nặng vì con gái quan hệ với chồng cũ. Ảnh minh họa.

Chia sẻ câu chuyện của mình trên trang mạng Mumsnet để tham khảo ý kiến từ mọi người, bà mẹ cũng giải thích rằng cô đã có đứa con gái đầu lòng khi còn rất nhỏ và kết hôn với người bạn đời cũ khi con gái cô mới 11 tuổi.

Mặc dù người đàn ông này không bao giờ chấp nhận con gái cô là con nuôi hợp pháp, nhưng vẫn luôn nuôi dạy con gái cô như chính con đẻ của mình. Và thậm chí, con gái cô đã đổi tên họ theo họ cha dượng và gọi ông ấy là "Bố" trong suốt hơn 20 năm qua.

Người mẹ đã chia sẻ: "Tôi biết về mặt sinh học, đó không phải là loạn luân, nhưng về mặt đạo đức thì tôi vẫn cảm thấy đúng là như vậy. Tôi đã hoàn toàn sốc và không thể tiếp tục nói chuyện với họ từ khi biết chuyện đó xảy ra".

Sau khi chia sẻ những mối quan tâm của mình về câu chuyện giữa con gái và chồng cũ trên Mumsnet, người mẹ đã nhận được những sự đồng cảm và an ủi từ mọi người trên mạng xã hội.

"Tôi đã luôn tự hỏi rằng anh ấy cảm thấy gì khi nhìn hay ôm cô con gái ấy, một đứa trẻ như chính con của mình", một người phụ nữ viết.

Một người khác cũng chia sẻ rằng, "Tôi muốn biết chính xác cách thức và thời điểm mối quan hệ này bắt đầu và lần đầu tiên anh ấy muốn có ham muốn quan hệ với cô con gái."

Cũng có nhiều người đã cảm thấy ghê tởm khi biết về câu chuyện này, họ không tin là chính cô con gái lại quan hệ với chồng cũ của mẹ, người mà đã nuôi nấng mình từ khi mới hai tuổi.

Tuy nhiên, đa số người khác lại muốn nhấn mạnh rằng, người mẹ nên cẩn thận và khôn khéo trong trường hợp này để có thể tư vấn và giúp đỡ con gái mình thoát khỏi những bước đi sai lầm này.

Bạn đang đọc bài viết Sốc nặng khi biết con gái và chồng cũ 'yêu' nhau, bà mẹ lên mạng xã hội cầu cứu tại chuyên mục Tâm sự của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

Thu Trang / Ngaynay.vn