Tên cướp đi xe máy giật túi xách của người đi bộ và rồ ga tẩu thoát, tài xế taxi chứng kiến sự việc nhanh trí bẻ lái, tông gục xe tên cướp.

Sự việc xảy ra vào sáng 20/4 tại quận Tân Bình, TP.HCM. Sau khi bị tài xế taxi đâm gục, tên cướp bỏ lại túi xách và xe máy, vùng chạy thoát thân.

Sau khi clip được đăng tải trên mạng xã hội, cư dân mạng đều cảm phục sự dũng cảm và tinh thần trượng nghĩa của tài xế taxi, ca ngợi anh là người hùng.

 

Nguồn: Facebook Thanh Nguyen Chanh

Tuy nhiên, một số ý kiến cho rằng hành động của tài xế taxi khá nguy hiểm bởi có thể gây thương tích nặng, thậm chí gây nguy hiểm tính mạng kẻ cướp giật. Tài xế taxi tuy phản ứng nhanh nhưng chưa suy tính đến hậu quả khi chiếc xe taxi bị tổn hại, cửa nhà dân bị hỏng hóc.

Không ít cư dân mạng cũng lắc đầu ngao ngán trước thái độ thờ ơ của nữ nạn nhân. Sau khi lấy lại đồ của mình, người phụ nữ thản nhiên bỏ đi không một lời cảm ơn với người vừa giúp đỡ mình hay có ý định giúp tài xế khắc phục hậu quả.

Bạn đang đọc bài viết Tài xế taxi phi xe lên vỉa hè, hạ gục tên cướp đang chạy trốn tại chuyên mục Giao thông của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

Phong Linh / Vtc.vn