Xe tải 14M-9346, chạy từ Quốc lộ 18 vào đường dân sinh, khi đi qua đường sắt do thiếu quan sát đã bị tàu đâm trực diện.


Trong ảnh: Hiện trường vụ tai nạn.

Vào lúc 16 giờ ngày 19/4, tại đường ngang dân sinh thuộc phường Phương Đông (thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh), tàu hỏa chạy tuyến Lạng Sơn - Quảng Ninh đã đâm trực diện một chiếc xe tải đi ngang qua đường ray khiến xe tải lệch nghiêng, lái xe đang trong tình trạng nguy kịch và đã được người dân đưa đi cấp cứu .

Công an thành phố Uông Bí xác nhận xe tải 14M-9346, chạy từ Quốc lộ 18 vào đường dân sinh, khi đi qua đường sắt do thiếu quan sát đã bị tàu đâm trực diện.

Bà Đinh Thị Lan, một người dân sống gần đó cho biết: Dù có đường ray tàu hỏa chạy qua nhưng đoạn đường này không hề có biển cảnh báo, không có hệ thống barie ngăn phương tiện lưu thông khi có tàu chạy đến.

Thời điểm xảy ra va chạm, không chỉ có xe tải, phía sau vẫn đang còn xe khách và ô tô du lịch chuẩn bị đi qua. Khu vực này hay xảy ra tai nạn.

Lực lượng chức năng đang có mặt tại hiện trường để điều hành giao thông và giải quyết sự việc.

Bạn đang đọc bài viết Tàu hỏa đâm trực diện xe tải, lái xe nguy kịch tại chuyên mục Giao thông của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

Trung Nguyên / TTXVN