Sau khi uống rượu, Hiếu thấy nóng nực nên rủ hai em nhỏ thi bơi. Đến giữa sông, Hiếu đuối nước và kêu cứu nhưng bị dòng nước cuốn trôi, chết đuối.

Sáng 21/4, cơ quan chức năng tỉnh Vĩnh Long đã hoàn tất các thủ tục, bàn giao thi thể Thạch Hiếu (30 tuổi, quê Kiên Giang, tạm trú tại phường 9, TP Vĩnh Long) cho gia đình an táng.

Trước đó, vào chiều 20/4, Hiếu đi nhậu cùng bạn bè. Tàn tiệc, thanh niên này thấy nóng nực nên cởi áo, ra bờ sông Vàm Cái Cam (phường 9) để tắm. Hiếu rủ thêm 2 thiếu niên 12 và 13 tuổi thi bơi từ bờ kè phường 9 bơi sang bờ kè Tân Vĩnh (xã Trường An).

Thi bơi sau chầu nhậu, nam thanh niên chết đuối
Bờ kè nơi xảy ra sự việc. Ảnh Minh Anh.

Cả ba người cùng thi bơi, một em nhỏ đuối sức nên quay lại vào bờ, Hiếu cùng người còn lại tiếp tục thi bơi. Đến giữa dòng, Hiếu kêu cứu.

Người dân dùng xuồng chèo ra giữa dòng cứu được em nhỏ, còn Hiếu bị dòng nước cuốn mất. Đến tối cùng ngày, thi thể của Hiếu được tìm thấy và hoàn tất các thủ tục để bàn giao cho gia đình.

Bạn đang đọc bài viết Thi bơi sau chầu nhậu, nam thanh niên chết đuối tại chuyên mục Xã hội của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

Minh Anh / Zing.vn